Thứ Bảy, Tháng Ba 2

Năm mới nóng bỏng của Trung Quốc! Patak Ek nhận bóng căng và truy cản He ở đường cong cuối cùng để nhận Ang Bao Chuen Muen.

Patak Ek Cảnh B Muay Thái đã thay đổi thế trận từ thế yếu. Hãy cố gắng và tiếp tục đá đầu gối của bạn. Trước khi đánh bại Chatchai PK Saenchai Muay Thai Gym bằng điểm Đi đến khúc cua cuối cùng Nhận thêm 50.000 baht trong phong bì đỏ từ chuyên gia quyền anh để thành công.

Nhà vô địch Muay Thái, Thứ Bảy, ngày 10 tháng 2 năm 2024 tại Sân vận động Quyền anh Om Noi Siam. Trận đấu chính hôm nay, Chatchai, Muay Thai đến từ Krabi, gặp Patak Aek Muay Cha-uat, Nakhon Si Thammarat. Trọng tài Thanaphat Sueakaew đã ngăn anh ta lại. Kết thúc hiệp 1, Patak Aek tươi tỉnh hơn, tiếp tục 3-2

Hiệp 2 cũng là võ sĩ quyền anh. Cố gắng đổi chân và đưa đầu gối vào nhau trong một trò chơi liên tục. Chỉ có một nhân viên ngân hàng đầu tư bước vào. Luôn đổi lượt, kết thúc hiệp đấu, Patak Ek tiếp tục dẫn trước 7-4.

Hiệp 3, trò chơi vui nhộn và hấp dẫn hơn. Patak Ek vẫn chiến đấu như thường lệ. Chatchai không bỏ cuộc, đá đầu gối và ném cùi chỏ. cổ vũ Trò chơi bắt đầu với Chatchai, người đã làm được điều đó. Giá bắt đầu đảo ngược. Chatchai nhảy lên và tiếp đất bằng đầu gối khác. Tạo hưng phấn, sau khi kết thúc hiệp đấu, Chatchai ấn định tỷ số 2-1.

Hiệp 4 Chatchai thi đấu quyết liệt và không để Patakak làm điều mình giỏi. Một trò chơi giao lưu thú vị Patak Ek chiến đấu trong và ngoài vòng tròn. Giữa tiếng hò reo ầm ĩ khắp sân vận động, Chatchai vẫn kiểm soát được nhịp độ. Thế trận vẫn chưa lật ngược, Chatchai tiếp tục dẫn trước 2-1.

Vòng chung kết đang diễn ra. Patakak sẽ được trả 50.000 baht để hoàn toàn siêng năng. Patak Aek sau đó tập trung sức lực và vội vàng đá đầu gối về phía Chatchai. Suốt thời gian qua, Patak Ek rất siêng năng. Trong khi Chatchai quá kiểm soát tư thế đấm bốc và không siêng năng nên khiêm tốn, sau khi thực hiện được 1 phút, Patak Ek quay người và nhảy trong tư thế thể hiện sự tự tin, hiệp đấu kết thúc với tỷ số 4-1 cho Patak Ek. Patak Ek chiến thắng ở vòng chung kết. , nhận thêm một khoản tiền 50.000 baht. Lễ kỷ niệm năm mới của Trung Quốc

Về kết quả của các trận đấu khác như sau: Fai Phayak T.Yamsuan trở thành nhà vô địch và giành chức vô địch nhờ giành được điểm. Super Bank Jolly Gym có quyết định nhất trí 49-47 ở cả ba phiếu, Yodmanee Suanjak Cafe thắng Ken Jackson Muay Thai Gym bằng điểm, Petchmorakot Bangkok Sports School thua Đại tá PK Saenchai Muay Thai Gym bằng điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *