Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Nam Phong Nội trả thù cả hai bờ sông Mê Kông trong một trận đấu Muay Thái quy mô.

Song Phương Không FA. Nhóm này dường như đã xóa điểm trước Nam Phong Noi S. Sommai sau khi thua 3 hiệp ở Lumpini. Ở trận đấu này, Song Fang Mekong vẫn tập trung vật lộn trên võ đài nhưng Nam Phong Nội có tốc độ vượt trội, thay vì đá phải, đá phải luôn có những cú đấm và phản công đầy uy lực. Càng chiến đấu, Nam Phong Nội càng tỏ ra mạnh mẽ hơn, tính cả hiệp đấu, Nam Phong Nội giành điểm và phục thù một lần nữa trong trận đấu chính Muay Thái. Tại Sân vận động Quyền anh Om Noi Siam, Thứ Bảy, ngày 30 tháng 12 năm 2023

Trận đấu chính, Song Fang Khong FA Group gặp Nam Phong Nội S. Sommai, hạng cân 136 pound, tỷ số mở hòa với Nam Phong Nội. Thành viên ủy ban bác bỏ Thanachai Chamnong

Trận đấu đầu tiên của cặp đôi quyền anh Nam Phong Nội này trước đó đã đánh bại họ trong trận đấu 3 hiệp tại sân vận động Lumpini. Hai bên Mekong tiến về phía nhau nhưng không vội sử dụng vũ khí và kiểm soát thế trận trong phần lớn thời gian, đến cuối hiệp, Nam Phong Nội dẫn trước 10-9.

Hiệp 2, hai bên sông Mê Kông tiến gần hơn trong khi nước hơi dâng cao, rút ​​lui phòng thủ, khống chế nhau cho đến khi trọng tài phải cảnh cáo. Nam Phong Nội tung cú đá chân phải phản đòn cực mạnh. Hai bờ sông Mê Kông tiến lại gần và nổ súng nhưng không vội rút vũ khí. Nam Phong Nội đá phải, đấm phải nhưng trúng. Hai bờ sông Mê Kông vỡ và đổ. Khi Nam Phong Nội vượt lên, anh tiếp tục chiến đấu phòng ngự như thường lệ, cuối hiệp đấu Nam Phong Nội bị cầm hòa.

Hiệp 3, Nam Phong Nội vẫn ra đòn cực hay, đá phải, đấm phải sâu, kết nối bằng đầu gối. Hai bờ sông Mê Kông tiến tới tóm lấy anh nhưng vẫn không đánh trúng được. Nhưng anh vẫn bước đi và bị Nam Phong Nội dùng cùi chỏ đỡ và làm rất tốt. Ở hai bên bờ sông Mê Kông, anh ta đặt ống chân trái xuống và bị ném. Khi anh đi lên, hai bên sông Mekong đều đi qua đầu gối, luân phiên ra đòn, chơi với Nam Phong Nội và cũng bị hấp thu. Một lượng nhỏ nước sưng lên dính vào đầu gối của anh ấy và được trả lại. Hai bên Mekong lao lên di chuyển nhanh hơn nhưng đã bị chân phải của Nam Phong Nội bắt gọn. Cả hai đội Mekong đều mạnh hơn về sức ép, cuối hiệp đấu Nam Phong Nội dẫn trước 7-4.

Ở hiệp 4, cả hai bên Mekong mở màn bằng việc ném ống chân phải vào Nam Phong Nội, người nhấn mạnh lối chơi phòng ngự, đá bẫy, đá bẫy, sau đó là đấm. Hai bờ sông Mê Kông tiến vào vòng trong, trao tay, đầu gối cho bé Nam Phong. Trò chơi cởi mở hơn. Nam Phong Nội đấm mạnh vào hàng phòng ngự. Chân phải của anh đá rồi vòng ra ngoài. Hai bên di chuyển nhanh để nhận đầu gối nhưng kiên quyết và đáp trả những cú đấm. Tiểu Nam Phong lại đá cô một cái rồi siết chặt cô vào trong. Hai bên Mekong giằng co có lúc bé Nam Phong khuỵu gối nhưng bị hụt chân và ngã xuống. Hai bên sông Mê Kông truy đuổi quyết liệt, vật lộn và đánh nhau, bị đánh quyết liệt hơn, đến cuối hiệp, Nam Phong Nội dẫn trước 10 -1.

Ở hiệp cuối, hai bên Mekong bước vào thế chiến bên trong, luân phiên dùng cùi chỏ rồi đấm. Nước dâng lên nhỏ rút đi và xoáy tròn, chờ được thêm vào và quay trở lại. Hãy tạo một cái bẫy đâm đẹp mắt rồi quay sang một bên để điều khiển trò chơi. Hai bờ sông Mê Kông vẫn chảy nhưng bị đá và đổ. Hai bên Mekong vẫn chưa thể bắt kịp cho đến khi Nam Phong Nội đá rồi tạt sang bên để kiểm soát hoàn toàn thế trận. Nước đầy lên, chút sưng lên Chiến thắng tuyệt vời và trả thù lần nữa 49-47 với cả 3 phiếu.

Kết quả của các cặp còn lại như sau: Trang trại Chusuan Chumaroon giành chiến thắng bằng điểm trước Raksayam S. Bunmeerit, Olelek Sor. Kaenjai thua Đại học Koko Rattanabundit một điểm, Super Bank Jolly Gym thua Fai Phayak T. Hint Garden một điểm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *