Chủ Nhật, Tháng Ba 3

Năm thịnh vượng! Big Boss ONE tiết lộ mức tăng trưởng theo cấp số nhân, dự kiến ​​sẽ phá kỷ lục vào năm 2024

ONE Big Boss “Chatri Sityodthong” tiết lộ sự tăng trưởng theo cấp số nhân của ONE về mọi mặt vào năm 2023 và dự đoán sẽ phá kỷ lục vào năm 2024.

“Chatri Sityodthong”, người sáng lập, chủ tịch và CEO của ONE Championship, đã trả lời phỏng vấn trên Squawk Box của CNBC Châu Á, tiết lộ rằng trong suốt năm 2023, ONE đã phát triển nhanh chóng về mọi mặt. và thảo luận về tình hình của ONE trong năm tới.

“Theo Nielsen, ONE hiện là tài sản thể thao chiến đấu được xem nhiều nhất số 1 trên thế giới và nằm trong số 10 tài sản thể thao hàng đầu thế giới tính theo tổng số người xem. Tạo ra doanh thu hơn 100 triệu đô la Mỹ vào năm 2023 và khoảng 200 triệu đô la Mỹ vào năm 2024.”

Một báo cáo gần đây của Nielsen cũng cho thấy ONE được xếp hạng trong số các tổ chức tài sản thể thao hàng đầu toàn cầu về khả năng tiếp cận khán giả toàn cầu và mức độ tương tác trên mạng xã hội. Nó đứng số một trong số các nhà quảng bá thể thao chiến đấu trên toàn thế giới.

ONE đã phát triển nhanh chóng trong những năm gần đây, hiện nay ONE đã tiếp cận được khán giả ở hơn 190 quốc gia trên toàn thế giới. Kết quả là lượt xem tăng lên rất nhiều. Nó đã mở rộng cơ sở khán giả từ phương Tây sang Mỹ lần đầu tiên vào đầu năm nay.

Từ thống kê tăng trưởng của ONE từ năm 2018 đến nay. Bạn có thể thấy rằng số lượt xem truyền hình mỗi giờ (Thời gian phát sóng), số người xem (Người xem truyền hình duy nhất), người theo dõi trên tất cả các nền tảng truyền thông xã hội (Người theo dõi trên mạng xã hội) và số lượt xem video không phải trả tiền (Lượt xem video không phải trả tiền) đã tăng vọt chỉ 5 năm.

Tuy nhiên, ngành thể thao là một lĩnh vực khó tiếp cận. Phải mất thời gian để kiếm được lợi nhuận. Có rủi ro và yêu cầu đầu tư cao. MỘT thành công sẽ đạt được kết quả đáng giá.

“Số liệu xem của chúng tôi đã tăng theo cấp số nhân. Với số lượng chương trình phát sóng tăng gấp ba lần từ 20 vào năm 2022 lên 60 vào năm 2023, thật đáng ngạc nhiên khi ONE phát sóng trực tiếp hàng tuần tới hơn 190 quốc gia trên thế giới. Và quan trọng nhất, ONE đang trên đà đạt được lợi nhuận trong hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình vào nửa cuối năm 2024.”

Chủ tịch kiêm CEO của ONE cũng thông báo họ sẽ quay trở lại Nhật Bản và Trung Đông vào quý 1 năm 2024.

Người hâm mộ thể thao có thể theo dõi tin tức cập nhật của ONE thông qua trang Facebook ONE Championship Thái Lan, trang web ONEFC.com và Instagram ONEChampTh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *