Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Nắng nóng nhận 2 pi, Bie Bua Khiao lỡ trận đấu Muay Thái.

Buakhieo P. Pao-in nặng 141-143 pound cho phòng tập Sundaeng Huasa. Lúc đầu, Buakhieo tập trung vào nhịp điệu và kỹ năng chứ không dồn dập. Anh ta đã có chân phải chờ đón nhưng anh ta đã gọi anh ta rồi. Nắng ập tới làm văng chân phải của anh ở hiệp 4. Rõ ràng hơn, việc đá cho đến khi Buakhiao gục xuống ở phút cuối và không thể tăng tốc thì suốt hiệp đấu, Sundaeng đã giành được điểm số. Trận đấu chính của nhà vô địch Muay Thái tại Sân vận động Siam Boxing, Om Noi, thứ Bảy tuần trước, ngày 7 tháng 10 năm 2023.

Buakhieo P. Pao-in gặp Sundaeng Huasa Gym, hạng cân 141- 143 pound, tỷ số mở, Buakhieo 3-2, trọng tài dừng Thanaphat Sueakaew ở hiệp đầu tiên, thể lực đủ tốt để thi đấu. Trình độ của Buakhiao cao hơn cựu vô địch quyền anh Top One. Tia lửa bên phải được thay thế bằng ánh sáng mặt trời. Kết thúc vòng đấu. Bua Khiao tiếp tục dẫn 3-1. Hiệp 2. Bua Khiao cắt đáy và đi trước. Mặt trời quay trở lại với một vệt dài. Trận đấu vẫn đang diễn ra hấp dẫn và đầy tính cạnh tranh. Green Lotus vẫn đề cao quyền lợi cao. Mặt trời đang che khuất và chờ đợi phản ứng. Buakhiao không nắm được bên trong mà đấm từ bên dưới. Kết thúc vòng đấu. Buakhiao thắng 5-1 ở hiệp thứ ba. Sundaeng bước đi nhưng đôi chân của Buakhiao đã ngăn anh lại. Ánh nắng ở vòng trong vẫn chưa chạm tới hết những bông sen xanh. Trận đấu vẫn đang diễn ra hấp dẫn và đầy tính cạnh tranh. Sen xanh xuyên qua cao su để đổi lấy ánh nắng. Mũ xanh dài bên phải, cứ làm như vậy rồi khoanh tròn. Sundaeng đi vào trong và chiến đấu với Buakhiao đẩy ra. Kết thúc hiệp đấu này, Buakhiao tiếp tục dẫn trước 4-1. Ở hiệp thứ tư, Buakhiao tiến về phía Sundaeng, bắt anh ta vào trong và chiến đấu bằng đầu gối, với ống chân phải theo sau. Trò chơi tập trung nhiều hơn vào nội thất. Ánh nắng đẩy ra ngoài và chiếu vào phía bên phải. Hai người chơi reo hò ầm ĩ. Green Bua bị tấn công mạnh nhưng vẫn có cơ hội chiến đấu. Sunset tung cú cùi chỏ đẹp mắt khiến Green Bua phải đưa chân ra cản phá. Buakhiao phải đi về phía anh ta, nhưng anh ta dường như luôn vào nắm đấm một cách lỏng lẻo, đánh trước. Sunset phòng thủ tốt và phản công mạnh mẽ, ngăn chặn và phản công. Kết thúc hiệp đấu, Sunset lội ngược dòng với tỷ số 5-1 ở hiệp đấu cuối cùng. Buakhieo đã đuổi theo anh ta ngay từ đầu hiệp đấu, nhưng Sunset vẫn giữ vững và giữ vững. Sunset rút lui để kiểm soát thế trận và Buakhiao di chuyển nhanh chóng nhưng không thể làm gì. Vẫn tập trung vào việc đánh vào đầu gối nhưng không quá mạnh. Sundaeng đấm thoải mái mà không cần va chạm, xuyên suốt hiệp đấu, Sundaeng giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 49-48.

Kết quả của các cặp còn lại như sau: Phet Ban Lat Tai Phetchaburi thắng bằng điểm trước Wanphichit Somkid Karndeying, Chatpayak Lanna Home thắng bằng điểm trước Luffy Tongpatthalung, Yodpatapee Singchuat thắng bằng điểm trước Chaichuchok S. Saenrak.

– 3 tổ chức lớn chung tay tổ chức giải “Muay Thai Fight, Thai Way” lớn vào ngày 28/10.

– Trận chiến vui vẻ! “Tawanchai” bước vào để giành chiến thắng “Joe Nattawut” Luật Kickboxing MỘT ĐÊM CHIẾN ĐẤU

– Thắng 4 trận liên tiếp! Dokmaipaa chạm đất và hạ gục Phetmalai ở hiệp thứ 4.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *