Thứ Tư, Tháng Hai 28

“Naphatsawan” khởi đầu với vị trí solo dẫn đầu dưới 6 tại LQSchool Golf của Thái Lan.

Napasawan Phapsimma, tay golf nữ đến từ Samut Sakhon Trận đấu mở màn đẹp mắt, thực hiện một cú bogey miễn phí và thêm 6 cú birdie nữa, kết thúc với số điểm 6 dưới par 66, dẫn đầu solo với Panthita Phawichai, một nữ nghiệp dư đến từ Chonburi. Xếp sau với điểm số 5 dưới par 67 là Pasai Rittem, tay golf nghiệp dư đến từ Uttaradit. Hole in one ở hố thứ 16 par-3 tại Trường đủ điều kiện Thai LPGA Tour 2024 tại Watermill Golf Club & Resort. Par 72, tỉnh Nakhon Nayok, hoàn thành vòng đầu tiên vào thứ Tư, ngày 24 tháng 1 năm 2024.

Hiệp hội Golf chuyên nghiệp nữ tổ chức LPGA Thái Lan Tour 2024 với sự hỗ trợ của Cơ quan thể thao Thái Lan, Quỹ phát triển thể thao quốc gia, Công ty TNHH Kính đại chúng BG Container, Công ty TNHH Công nghiệp Thủy tinh Pathum Thani, Công ty TNHH Thương mại Boon Rawd, Cơ quan Phát điện Thái Lan ( EGAT). , Công ty TNHH Bảo hiểm Đại chúng Muang Thai, Công ty TNHH Bán hàng Nikon (Thái Lan)) đang tổ chức giải đấu đấu gậy 54 lỗ kéo dài 3 ngày từ ngày 24 đến 26 tháng 1 năm 2024 để ưu tiên quyền tham gia giải Thai L. Giải đấu PGA Tour 2023, nơi các tay vợt xếp từ 1-20 sẽ giành quyền hạng 9 và từ hạng 21 trở đi sẽ lần lượt nhận hạng 11 và 13. Có một số tiền thưởng đặc biệt lên tới 200.000 baht được trao cho người chơi. Golf xếp trong top 20 (trừ các golf thủ nghiệp dư) hạng 1 nhận được phần tiền thưởng là 22.000 baht. Trường hợp có nhiều hơn 1 đấu thủ xếp thứ 20 thì dùng điểm so sánh để quyết định (nghĩa là so sánh điểm trong Countback từ tổng điểm của 18 hố đầu tiên. Nếu hòa sẽ quyết định vào 9 hố). lỗ, tiếp theo là 6 lỗ và mỗi lỗ 3 lỗ. Nếu vẫn hòa thì so sánh từng lỗ. Đếm ngược từ lỗ thứ 18 cho đến khi có người thắng)

Vòng đầu tiên kết thúc vào ngày 24/1/2024. “Pro Beam” Napasawan Phapsimma, nữ golf thủ 24 tuổi mới chuyển sang thi đấu chuyên nghiệp vào cuối năm ngoái. Khởi đầu tốt với 6 cú birdie, không mắc lỗi bogey nào, bắn 6 quả dưới par 66, dẫn đầu solo. Sau trận đấu, Napasawan, người vừa tốt nghiệp ở Mỹ, cho biết: “Tôi mới chuyển sang thi đấu chuyên nghiệp vào cuối năm. Và đây là trận thứ 3 trong một giải đấu chuyên nghiệp. Được coi là ấn tượng và rất hài lòng với công việc ngày hôm nay vì tôi đã tập luyện làm việc chăm chỉ. và hướng tới điểm số cao nhất. Hôm nay chúng ta có thể làm theo kế hoạch. Đặc biệt là trận đấu bóng ngắn mà bạn không thể mắc lỗi. Tôi muốn ghi càng nhiều bàn thắng càng tốt để có cơ hội giành được thẻ khách. “

Vị trí thứ 2 thuộc về “Nong Panpun” Panthita Phawichai, golf thủ nghiệp dư 16 tuổi thực hiện free bogey và 5 birdie để ghi điểm 5 dưới par 67. Golfer nữ đến từ Chonburi tiết lộ: “Hôm nay tôi đánh appo. Ratch go in và đi dây nhiều. Nên có cơ hội ghi điểm. Đặc biệt ở lỗ thứ 6 par-4, cú tiếp cận từ khoảng cách 150m tới cột cờ. Hơn nữa, lần này tôi putt tốt. Trước khi đặt mục tiêu giành chiến thắng quyền cạnh tranh những người muốn thu thập điểm xếp hạng thế giới”

Vị trí thứ 3 hòa 4 gậy dưới par 68 đến 7 gồm có Sanaeha Singh và Hitaachi Bakshi, hai golf thủ đến từ Ấn Độ là Natrika Sensai, Kanchana Banbodi, Pimchan. Kawin và hai tay golf nghiệp dư Arisa Binjit và Thanrada Piddon, vòng này có một cú Hole-in-One ở lỗ thứ 16 par-3 khi Pasawai Rittem, một nữ golf thủ nghiệp dư đến từ Uttaradit, 15 tuổi, đánh một cây gậy sắt số 8 từ cự ly 140 mét vào trong. cái lỗ mà anh ấy nói là lỗ đầu tiên của anh ấy trong giải đấu. Và đây là lần thứ hai trong đời tôi. Trước khi kết thúc hiệp đấu với tỷ số 6 trên par 78, hòa ở vị trí thứ 122.

Đối với vòng 2 ngày 25/1, phương pháp khởi động sốc cũng được sử dụng. Nhóm buổi sáng lúc 6h50 và nhóm buổi chiều lúc 12h15, vòng chung kết sẽ thi đấu ở hố 1 và 10. Cuộc thi sẽ bắt đầu lúc 6h50. Sau vòng này, các vận động viên xếp hạng 1-60 sẽ bị loại và hòa để tiếp tục thi đấu. Vào ngày cuối cùng tiếp theo

Tổng hợp kết quả cuộc thi

66 (-6) Naphasawan Phapsimma

67 (-5) Panthita Phawichai (Nghiệp dư)

68 (-4) Sanaeha Singh (Ấn Độ), Hitaashi Bakshi (Ấn Độ), Natrika Sensai, Kanchana Bannabodi, Pimchanok Kawin, Arisa Bin. Thanjit (nghiệp dư), Thanrada Piddon (nghiệp dư)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *