Thứ Ba, Tháng Hai 27

“Nat Wondergirl” đấu tay đôi với những quy tắc đặc biệt chống lại “Dayan” tại ONE Fight Night 19

“Nat Wonder Girl” đón nhận thử thách mới. Hãy cùng thử tài năng của cô nàng để kiểm tra kỹ năng của “Dayan”, một thiếu nữ mạnh mẽ đến từ Brazil, trong ONE Fight Night 19 vào thứ Bảy tuần này, ngày 17/02.

Mở đầu chương trình hot không ngừng nghỉ ONE Fight Night 19, hé lộ tên võ sĩ Thái Lan thứ 3 sẽ thể hiện kỹ năng trên võ đài. Đến lượt “Nat Wonder Girl”, một nữ chiến binh trẻ 24 tuổi tài năng đón nhận thử thách mới. Cô sẽ phải đối mặt với “Dayan Cardoso”, một phụ nữ mạnh mẽ 27 tuổi. Từ Brazil theo luật đặc biệt: Hạng Strawweight (115 – 125 lbs.) Muay Thái x võ tổng hợp (MMA) 4 hiệp

“Nat Wonder Girl”, một cô gái vô cùng tài năng, quyết định vượt qua Muay Thái để theo đuổi sự nghiệp MMA, có màn ra mắt đẹp mắt tại ONE với chiến thắng đầu tiên vào tháng 5 năm 2022, nhưng sau đó cô đã quay trở lại. Bị vấp ngã và thua trong trận chiến ONE Lumpini 26 vào tháng 7 năm ngoái.

Sau đó, “Nat” nhận được một thử thách quan trọng là tranh tài với người phụ nữ mạnh mẽ đến từ xứ sở rồng, “Song Jing Nan”, nhà vô địch thế giới hạng rơm ONE MMA. Trong một quy tắc đặc biệt khi họ chiến đấu chỉ bằng nắm đấm dưới găng tay nặng 4 ounce, nữ hoàng hạng rơm là người dùng sức mạnh và sức mạnh cú đấm của mình để tấn công người phụ nữ Thái Lan cho đến khi cô bị TKO đánh bại trong trận chiến. ONE Fight Night 14 vào ngày 30/9 tại Singapore.

Lần này trở lại, “Nat Wonder Girl” đã bỏ lại nỗi thất vọng phía sau. và sẵn sàng chấp nhận thử thách mới để thi đấu theo các quy tắc đặc biệt một lần nữa để chứng tỏ sự linh hoạt của mình. Lần này sẽ là trận đấu với luật hỗn hợp, Muay Thái và MMA, 4 hiệp. Vòng 1 và vòng 3 theo luật Muay Thái, còn vòng 2 và 4 là MMA. Mỗi hiệp kéo dài 3 phút, giữa các hiệp có 1 phút nghỉ, vận động viên sẽ đeo găng tay nặng 4 ounce để thi đấu ở mỗi hiệp.

Đối thủ tình nguyện tranh tài với “Nat Wondergirl” là “Dayan Cardoso”, một chuyên gia võ thuật Muay Thái và Jujitsu Brazil. “Dayan” ra mắt cùng ONE bằng một màn trình diễn. Chuyên gia bẻ bút Có thể đánh bại nữ cường nhân Nhật Bản “Ayaka Miura” bởi TKO, cựu người thách đấu danh hiệu ONE thế giới, đã vượt quá mong đợi vào tháng 4 năm 2022, trước khi trận đấu mới nhất thất bại, thua “Mae” về điểm. Ng Bo, đối thủ đến từ Trung Quốc, trong ONE Fight Night 9 vào ngày 22/4 năm ngoái.

Cuộc thi này có những quy tắc đặc biệt. Vì vậy, đây là nơi hội tụ của những nữ võ sĩ mạnh mẽ, có kỹ năng chiến đấu linh hoạt trong cả thế trận đứng và nằm. Mỗi bên phải chứng minh ai có thể phát huy được tiềm năng của mình tốt hơn. Nó cũng được coi là có thể khôi phục niềm tin và sự tự tin của cả hai sau khi thua trong trận chiến vừa qua.

ONE Fight Night 19 dự kiến ​​​​diễn ra vào Thứ Bảy, ngày 17 tháng 2, trực tiếp từ Sân vận động Quyền anh Lumpini. Trong khung giờ vàng ở Mỹ, tương đương với 8:00 sáng giờ Thái, với sự kiện chính là Giải vô địch thế giới ONE Muay Thai, hạng Bantamweight (135 – 145 lbs.) giữa “Jonathan Haggerty” Vua đương kim và kẻ thách đấu về vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng “Philippe Lobo” cùng với đại diện của vận động viên Thái Lan “Samapetch Fairtax” mở màn hiệp 2 trận đấu, “Mohamed Rabah” và “Thongpoon PK.Saenchai” quay lại đền bù cho “Timur Chuikov” , một người mới đến từ Kyrgyzstan.

Người hâm mộ thể thao có thể đặt vé xem ONE Fight Night 19 tại sân vận động qua Thaiticketmajor.com và theo dõi, xem trực tiếp qua Tonton.ONEFC.com (một số quốc gia), Facebook & YouTube ONE (một số quốc gia) bắt đầu trận đấu đầu tiên lúc 8 giờ :00 sáng và trên Kênh 7HD nhấn phím 35 (tiếng Thái) nhận tín hiệu trực tiếp lúc 10h00.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *