Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

“Nattasit-Patcharin” lần thứ 83 trở thành nhà vô địch quần vợt Thái Lan

Giải quần vợt xuất sắc Thái Lan lần thứ 83, năm 2023, với tổng giải thưởng 1.000.000 baht tại Trung tâm phát triển quần vợt quốc gia, Muang Thong Thani, vào ngày 23/9. Năm 2023, ngày cuối cùng của cuộc thi, của ông Phúchong Laohasiriwong. Thành viên Ban chấp hành Hiệp hội quần vợt sân cỏ Thái Lan dưới sự bảo trợ của hoàng gia và chủ tịch tổ chức thi đấu vinh dự chủ trì buổi trao giải, cùng với ông Thani Saenya Ukos, giám đốc điều hành của hiệp hội. và Chủ tịch Phát triển Thanh niên

Trận đấu ở nội dung đơn nam Ở vòng chung kết, “Thắng” Natthasit Kulsuwan đến từ Kanchanaburi, hạt giống số 6 và hạt giống số 18 đến từ Thái Lan, thể hiện động tác đánh tốt khi đánh bại “Net” Suthinan Tanthaseraneewat. Tay vợt thứ 90 của Nakhon Ratchasima Thái Lan thắng 2-0 set 6-1, 6-4, đưa Natthasit lên bục vinh quang của nhà vô địch Thái Lan. Ở nội dung đơn nam, đây là lần đầu tiên. Đứng để nhận giải thưởng tiền mặt lên tới 100.000 baht, trong khi Suthinan, á quân, nhận được 50.000 baht. Đối với Natthasit, đây được coi là chiếc cúp vô địch thứ hai trong chương trình này, sau khi anh giành chức vô địch hạng mục vào ngày 22/9/2023. Nội dung đôi nam đã kết hợp với Patchaphon Gavin đến từ Pathum Thani.

Ở hạng mục đơn nữ ở vòng chung kết, “Eve” Patcharin Cheepchandet, tay vợt nữ Khon Kaen, số 7 Thái Lan và số 1 chương trình, gặp “Aom” Watsachaon Sawasdee của Phitsanulok, số 10 Thái Lan và số 2 chương trình. Kết quả cho thấy Patcharin, người có nhiều bằng cấp đội tuyển quốc gia, đã giành 2 huy chương vàng SEA Games 31, kiểm soát thế trận và chỉ để thua duy nhất một trận. Chỉ mất 61 phút để thắng 2 set 6-0, 6-1.

– “Waranya-Patcharin” không giành được chức vô địch quần vợt đôi nữ Thái Lan.

– “Waranya-Jirat” thi đấu với anh trai “Sae Ung” ở giải quần vợt đôi nam nữ PTT.

– “Suchai” phát hành 380.000 baht để trao cho các cầu thủ nhằm nâng cao tinh thần trước khi thi đấu tại Đại hội thể thao châu Á tại Trung Quốc.

Patcharin vô địch Thái Lan. Ở nội dung đơn nữ, đây là lần thứ hai liên tiếp nhận được số tiền thưởng 70.000 baht, trong khi Á quân Worsachan nhận được 36.000 baht. Đây là chiếc cúp vô địch thứ hai của Patcharin ở giải đấu này. Sau ngày 22 tháng 9 năm 2023, cô đã giành chức vô địch đôi nữ, đánh cặp với Waranya Wongtianchai đến từ Chiang Rai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *