Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

“Netipong” phong độ mạnh, đánh dưới 9, mở màn ngày đầu tiên của trận TPC Yangde.

Netipong Srithong khởi đầu xuất sắc khi thực hiện 9 cú birdie không mắc lỗi bogey để vươn lên dẫn đầu solo với tỷ số 9 dưới par 63 ở hiệp đầu tiên trận đấu TPC Yangde trên sân Lingguo. Câu lạc bộ Golf và Đồng quê Quốc tế, Đài Loan ngày 21/9 với Bjorn Helgren, tay vợt trẻ chuyên nghiệp đến từ Thụy Điển, kém một gậy.

Asian Tour đang tổ chức giải golf TPC Yangde với tổng số tiền thưởng là 750.000 USD tương đương khoảng 27 triệu baht từ ngày 21-24/9 tại Sân Golf Lingguo. International Golf and Country Club, cự ly 7.108 yards, par 72, Đài Loan Khai mạc ngày đầu tiên, có vẻ như Pro James-Netipong Srithong đã ra mắt với phong độ nóng bỏng, bắn một điểm 9 dưới par 63 từ việc thực hiện 9 birdie mà không mắc lỗi bogey, mặc dù đã thua ở 3 lỗ nhưng vẫn dẫn đầu solo với tay golf người Thụy Điển Bjorn Helgren. Tiếp theo là một cú đánh ở điểm 8 dưới par 64.

trong khi Kosuke Hamamoto, một tay golf trẻ lai Thái-Nhật đến từ Chiang Mai và Chapchai Nirat, một tay golf chuyên nghiệp kỳ cựu đến từ Phitsanulok. Mỗi người đều đánh một điểm 7 dưới par 65, đồng hạng 3 với Travis Smith và Su Ching-Hung, một tay golf nghiệp dư địa phương của Australia. golf.

– “Pimnipa-Chonkamanee” đồng dẫn đầu giải 7 Under Golf Thái Lan Mix

– Mưa lớn gây ra sự cố lần thứ hai. Singha Korat Golf đã không kết thúc cuộc thi.

– Chonlada dẫn đầu với tỷ số âm 6, hy vọng vô địch LPGA Đài Loan.

Về tay vợt hàng đầu Thái Lan Nitithorn Thipphong, người vừa vô địch Indonesia Open Mandiri vào tháng 8 năm ngoái, và Phachara Kongwatmai, đứng thứ 9 trong danh sách giải thưởng tích lũy Order of Merit. Năm nay, họ đạt con số tương tự là 66 dưới par, đồng hạng 8, trong khi Sarit Suwannarat, Pawith Tangkamonprasert, Ratanon Wansrichan và Prom Meesawat nằm ở nhóm thứ 16, với số điểm 5 dưới par 67 mỗi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *