Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Ngày 4 tháng 11!! “TrueVisions” và “TrueVisions Now” đã sẵn sàng mang lại cảm giác hồi hộp khi trao đổi những cú đấm giữa hai huyền thoại quyền anh vĩ đại của Thái Lan “Buakaw” vs. “Saenchai” tại BKFC Thái Lan Super Fight5

TrueVisions củng cố vị trí dẫn đầu thế giới về nội dung thể thao. Mang đến cho các bạn một chương trình tuyệt vời để chào đón tháng 11 năm 2023 với những trận đấu quyền anh hoành tráng nhất thế giới. Giữa hai huyền thoại vĩ đại của võ thuật Thái Lan Buakhao vs. Saenchai là đối tác chính của chương trình tại BKFC Thái Lan 5: Legend of Siam, một đấu trường dành cho những võ sĩ tay không mạnh mẽ theo luật của Bare Knuckle Fighting, nơi những trận chiến thực sự thực sự đau đớn vào thứ Bảy. Ngày 4 tháng 11 này từ Royal Cliff Hotel Group Pattaya, TrueVisions và TrueVisions Now, sẵn sàng phát sóng trực tiếp trên True Sport 3 (668) bắt đầu lúc 8:00 tối dưới dạng Thẻ Prelims và từ 9:00 tối trở đi cho đến nửa đêm dự kiến. Sẽ là nhiều nhất giai đoạn thú vị trong Thẻ chính.

Sự kiện quyền anh quan trọng BKFC Thái Lan 5 : Các huyền thoại quyền anh khắp cả nước, bao gồm cả người hâm mộ trên toàn thế giới, sẽ có trải nghiệm hiếm có khi được lên sân khấu để chứng minh kỹ năng của mình theo những quy định khắt khe nhất bằng tay không. hay Bare Knuckle Cuộc chiến giữa hai huyền thoại chiến đấu vĩ đại của Thái Lan, Buakaw Banchamek, người đã trải qua nhiều hình thức chiến đấu khác nhau trong một thời gian dài. và vẫn đứng vững Sẽ đụng độ với ngôi sao nổi tiếng của Muay Thái và một trong những ngôi sao của thế giới võ thuật Thái Lan, Saenchai PK Saenchai Muay Thai Gym. Cả hai sẽ cùng nhau lên sân khấu vui đùa, quên đi tình bạn mấy chục năm trong ngành. Theo luật tay không lần đầu tiên Trận đấu được lên lịch thi đấu 5 hiệp, mỗi hiệp 2 phút, để chứng tỏ võ sĩ Thái Lan đạt tiêu chuẩn. và kỹ năng chiến đấu của anh ta là không ai sánh kịp trên thế giới. Trong đó có việc thể hiện tiềm năng của Thái Lan trong việc tổ chức các chương trình lớn. Mức độ quốc tế phải được cả thế giới Thái Lan chấp nhận cũng có thể làm được như châu Âu, Trung Đông và Mỹ.

Ngoài trận đấu quan trọng Buakaw vs Saenchai, còn có hai trận đấu tranh đai vô địch. Sự phân chia hạng cân giữa Bo Denman, nữ võ sĩ đến từ Thái Lan. Gặp phải đối thủ nguy hiểm là Fani Pelumpi, nữ võ sĩ người Thái Lan mang quốc tịch Albania-Hy Lạp và là nhà vô địch hạng nhẹ của Thái Lan. Giữa hai võ sĩ địa phương “Saran Sriumboo” (Srioumboo) gặp “Frank-Kritsana Srisang” (Srisang) cùng với đối tác hỗ trợ của chương trình do ban tổ chức lựa chọn. 10 cặp chiến binh tài năng đụng độ nhau.

True Hybrid, một hộp hoàn chỉnh, giải trí hoàn chỉnh với các gói Bạch kim và Vàng với Internet gia đình True Fiber 1 Gbps, hãy tận hưởng giải trí. và các môn thể thao sang trọng và xem TrueVisions Now trên nền tảng TrueID Xem mọi lúc, mọi nơi Để biết thêm thông tin, vui lòng gọi và hoặc gọi 02-700 -8000 nhấn 3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *