Thứ Tư, Tháng Hai 28

Ngày mai có cơ hội mới để ghi điểm và đánh bại Rak Chumphon một cách vô cùng hấp dẫn.

Ngày mai Học viện nhóm ưu tú Đừng để những người ủng hộ thất vọng khi dựa vào sự mới mẻ. Đặt cẳng chân và đầu gối của bạn cho đến khi bạn thích tư thế Chumphon, Động vật Sae Ya. Thiếu phong cách đấm bốc của mình mặc dù anh ta cố gắng chiến đấu nhưng chậm hơn. Before Tomorrow giành điểm một cách vui vẻ.

Nhà vô địch Muay Thái Vào Thứ Bảy, ngày 20 tháng 1 năm 2024 tại Sân vận động Quyền anh Om Noi Siam, trận đấu chính là Tomorrow Erit Group Academy và Rak Chumphon Tha Sae Na Sat, gặp nhau ở mức 119 pound cho trọng tài đã cấm Thanachai Chamnong. Kết thúc hiệp 1, Tomoro dẫn trước 2-1. Ở vòng 2, Tomoro đã lấy lại vóc dáng và cao và dài hơn một chút. Tiếp tục sút bằng chân trái vào Rak Chumphon, người cũng thuận tay phải. Cả hai đội đều cố gắng chơi một trận đấu dài nhưng họ dâng cao và Tomoro tươi tỉnh hơn và chơi tốt hơn. Vòng đấu kết thúc với tỷ số Esok 4-1.

Hiệp 3 diễn ra nhanh hơn dành cho Rak Chumphon. Cố gắng tập trung vào đầu gối và tạo nhịp điệu, nhưng Tomoro vẫn kiểm soát trận đấu và không cho phép anh ấy làm bất cứ điều gì đúng. Còn lại, Rak Chumphon đã cố gắng hết sức, cả bên ngoài lẫn bên trong, làm tổn thương nhau. Giữa những tiếng reo hò khắp sân vận động Nhưng Tomoro đã kiểm soát trận đấu và giá đã di chuyển. Ngày mai kết thúc vào lúc 12-1.

Hiệp 4: Rak Chumphon dùng sự ngoan cường để vật lộn và tung thêm những cú đấm, trong khi Tomoro tiếp tục phản công không ngừng nghỉ. Trò chơi rất thú vị vì họ chiến đấu không ngừng nghỉ. Giá đã giảm vì Rak Chumphon nhấn mạnh vào vũ khí hiệu quả. Người cổ vũ thứ hai hét lên đầy hy vọng. Phần còn lại, Rak Chumphon đang cố gắng thay đổi trò chơi. Nhưng Tomoro vẫn có đòn phản công. Vòng này Rak Chumphon đã làm rất tốt. Kết thúc hiệp đấu, Ngày mai tiếp tục với tỷ số 2-1 (trong thời gian nghỉ giữa hiệp sẽ được thưởng 100.000 baht cho một chút chăm chỉ).

Ở hiệp cuối, cả hai cặp tiếp tục trao đổi đòn đá, đầu gối đầy gay cấn. Rak Chumphon đang cố gắng thay đổi trò chơi. Nhưng Tomoro vẫn ở phía sau không xa, chờ phản công. Trong khi đó, Rak Chumphon bắt đầu chậm lại. Giá chạy như nước. Còn lại, Tomoro một mình điều khiển trận đấu. Tomoro kết thúc với tỷ số 30-1 trước khi trọng tài quyết định Tomoro sẽ thắng với tỷ số vui vẻ.

Về kết quả trận đấu khác như sau: Yodpatapee Singkrathuat lật ngược tình thế để giành chiến thắng bằng điểm trước Si Palang Luk Chao Por Kumbakhan. Cứ như thể bạn đang bị tổn thương, Phet Aek Sit Big Jazz Rak Pathum đã giành chiến thắng khi hạ gục Palangsap Lanna Hostel and Restaurant ở vòng 4, Nakrawat Baan Ramba thắng TKO trước Yod Bua Ngam, Đại học Thanwa. Silpa, vòng 2, Petchratchaphak P Phakdee Gym thắng TKO trước Phanomthuan Sak Inter, vòng 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *