Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Nghị sĩ Luk Yang công bố sự thật, tin đồn về việc bóng chuyền nữ Thái Lan có suất dự Olympic.

Hiệp hội bóng chuyền Thái Lan Hãy ra mặt và nêu rõ sự thật. Sau khi có tin đồn lan truyền trên mạng xã hội rằng đội bóng chuyền nữ Thái Lan được chứng nhận Olympic đã nhận được suất tham dự Thế vận hội Paris 2024, tin tức này hoàn toàn không có cơ sở sự thật.

Trang web chính thức của Hiệp hội bóng chuyền Thái Lan đã đưa ra lời giải thích liên quan đến vụ việc lan truyền trên mạng xã hội. Olympic chính thức công bố đội tuyển bóng chuyền nữ Thái Lan có quyền tranh tài ở Olympic 2024.

Mới đây, Hiệp hội bóng chuyền Thái Lan xin thông báo với các bạn rằng tin tức này là không đúng sự thật. Sự thật là Liên đoàn bóng chuyền quốc tế (FIVB) vừa công bố Thái Lan là 1 trong 24 quốc gia được quyền tham dự vòng loại Olympic, nằm ở bảng C, đó là Ba Lan. Nơi đây tổ chức cuộc thi từ ngày 16 đến ngày 24 tháng 9 năm 2023, với các quốc gia có số điểm cao thứ nhất và thứ hai sẽ giành quyền tham gia Thế vận hội Olympic 2024 tại Paris, Pháp. Trong đó có Hoa Kỳ và Ba Lan, trong khi Thái Lan đứng thứ 4 và không đủ điều kiện tham dự giải đấu.

– UCI công bố hạn ngạch cho xe hai bánh lưu thông trên đường Thái Lan, nhằm giành vé tham dự Thế vận hội. 3 cái ghế

– “Prid-An” giành vé dự Thế vận hội Paris sau khi kém đội đầu bảng New Zealand 17 điểm.

– “Young Muang Phon – Young Kaen Nakhon” tranh tài ở Giải bóng chuyền chuyên nghiệp.

Đồng thời, hai cuộc thi vòng loại Olympic nữa được tổ chức tại Trung Quốc và Nhật Bản. Kết quả cho thấy các quốc gia có quyền tham dự Olympic 2024 là Cộng hòa Dominica, Serbia, Brazil và Thổ Nhĩ Kỳ. Tóm lại bây giờ nước nào cũng có quyền tham gia. Có 7 quốc gia tranh tài tại Thế vận hội Olympic 2024, trong đó có 6 quốc gia vòng loại với Pháp, nước chủ nhà. Quốc gia thứ 8 và thứ 9 sẽ đại diện cho Châu Phi. và Châu Á chưa có đại diện tham gia thi đấu

Họ được lựa chọn dựa trên điểm xếp hạng thế giới tốt nhất ở lục địa đó, ở châu Á là Trung Quốc hoặc Nhật Bản. Vẫn còn 3 quốc gia được quyền tham dự Thế vận hội Olympic 2024. Liên đoàn bóng chuyền quốc tế sẽ chọn ra những quốc gia chưa nhận được quyền tham dự Thế vận hội Olympic theo bảng xếp hạng thế giới sau vòng 1. Cuộc thi VNL vào tháng 6 năm 2024. Tôi muốn thông báo cho các bạn. Sự thật để mọi người biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *