Thứ Năm, Tháng Hai 22

Ngộ Không hòa Nava Ek trong trận đấu chính của Nhà vô địch Muay Thái

Ngộ Không nghỉ ngơi ở hiệp 24. Ngôi sao quyền anh đang lên xuất hiện để đối đầu với thuyền trưởng Sor. Sommai, một võ sĩ giàu kinh nghiệm. Cặp đôi hào hứng trao đổi vũ khí. Ngộ Không bước ra mở trận, vung chân, vật lộn và ra đòn khi Đội trưởng phòng ngự và chiến đấu nhấn mạnh, có góc đấm giúp đỡ ở hiệp 4, Đội trưởng dẫn trước ở hiệp 5 nhưng Ngộ Không lại tăng tốc vòng cuối cùng. Trước khi trọng tài giơ tay ra hiệu cho trận hòa diễn ra rất vui vẻ và quyết liệt. Sự kiện chính của trận đấu Muay Thái tại Sân vận động Quyền anh Om Noi Siam, Thứ Bảy, ngày 16 tháng 12 năm 2023.

Trận đấu chính, Ngộ Không nghỉ ngơi ở hiệp 24, gặp đội trưởng Sor. Sommai, nặng 130 pounds, tỷ lệ mở, Captain 3-2. Trọng tài đã dừng Thanapat Sueakaew ở hiệp đầu tiên. Ngộ Không, một võ sĩ cấp dưới, hôm nay xin được tham gia lớp cao cấp như Đội trưởng. Cả hai đều rất cẩn thận. Ngộ Không đá và phá nhịp bằng chân trái theo sau, kết thúc vòng, trói với Ngộ Không.

Ở hiệp thứ hai, Thuyền trưởng bắt đầu tiến về phía anh ta. Ngộ Không vung chân trái đỡ đòn, đội trưởng có quyền đánh, trận đấu vẫn khép lại, vòng tròn trong đội trưởng dùng cùi chỏ bẫy hắn trước khi kịp bắt vào trong mà vẫn đánh không giỏi. Thuyền trưởng giơ cao chân trái, dính chặt vào người bảo vệ, sau đó là một cú đấm. Ngoài ra còn có niềm vui ở khuỷu tay trái. Người hâm mộ Ngộ Không đã bị sốc và đội kết thúc với tỷ số 11-8.

Hiệp thứ ba, Ngộ Không vừa đi vừa siết, đánh vào chân phải. Đội trưởng lao vào và đỡ được nhưng vẫn không đánh trúng được. Trò chơi tập trung nhiều hơn vào nội thất. Ngộ Không có thể đánh lại quyền của mình. tùy theo độ tươi của thuyền trưởng đã phải nắm tay anh. Đội trưởng tập trung ra ngoài, chơi bằng chân phải, vẫn chơi chưa tốt. Ngộ Không vẫn đang đi thì bị Đội trưởng bắt được, lật nhào và cả hai cùng ngã xuống, đến cuối hiệp, Ngộ Không bị trói lại.

Ở hiệp thứ 4, Ngộ Không vừa đi vừa ép như thường lệ, đá và đấm trước khi bắt được nhưng bị đội trưởng bẻ gãy và đâm. Thuyền trưởng dựa vào đứa con kỳ cựu của mình để chờ đợi lần thứ hai, dậm chân phải để đánh trả. Ngộ Không định tấn công một lúc nhưng lại bị chân phải của Đội trưởng bắt lại. Ngộ Không tiến vào chiếm lấy nhưng bị đảo ngược và ném xuống đất. Đội trưởng quay sang một bên, đặt chân chặn, chặn lẫn nhau, không để Ngộ Không dễ dàng tiếp cận mình. Chân của đội trưởng rõ ràng, vòng trong có thể chặn được đầu gối của anh ấy, kết thúc hiệp đấu, đội trưởng tiếp tục dẫn 5-1.

Ở hiệp cuối cùng, Ngộ Không bước ra sân đấu vật. Thuyền trưởng ôm chặt lấy anh ta và đá anh ta. Có một cuộc phản công chống lại Ngộ Không. Trận đấu khép lại, đội trưởng lùi lại và đặt chân xuống để chặn đòn tấn công của Ngộ Không đang truy đuổi và nghiền nát không ngừng. Không thể tự tin hơn. Trọng tài phán quyết trận đấu là hòa, trọng tài cho Ngộ Không 2 phiếu thắng 1 phiếu.

Kết quả của các cặp còn lại như sau: Number One S. Salachip thắng Densayam Liamthanawat bằng điểm, Ploy Rungphet Ngo Bangkapi thắng bằng điểm trước Phetpasak S. Salachip, Phumphayak P. Pao-in thua Thewarit Kiatkhao Noi bằng điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *