Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Ngộ Không rất phấn khích khi nắm quyền kiểm soát trận đấu, đánh bại Phet Phupha về số điểm để bảo vệ thành công danh hiệu 130 lbs.

Ngộ Không nghỉ ở hiệp 24, khiến tôi cảm thấy mệt mỏi khi đang ở phong độ tốt nhất. Nhưng anh đã bị cùi chỏ và bị sét đánh trước khi kịp kiểm soát trận đấu. Trước khi đánh bại Taem Phet Phupha Ek Pu Jeans, anh đã bảo vệ thành công ngôi vô địch hạng 130 pound.

Nhà vô địch Muay Thái Vào Thứ Bảy, ngày 27 tháng 1 năm 2024 tại Sân vận động Quyền anh Om Noi Siam, sự kiện chính là trận đấu bảo vệ đai vô địch hạng 130 pound. Ngộ Không nghỉ hiệp 24 (Đặng) gặp Phet Phupha Ek Pu Jeans. Vòng đầu tiên đã kết thúc. Ngộ Không đi 5. -4

Hiệp 2: Trò chơi này rất thú vị khi mỗi bên luân phiên chân và đầu gối. Tuy nhiên, không ai có nhiều lợi thế. Ngộ Không kết thúc với tỷ số 5-4. Hiệp 3 Ngộ Không nhảy múa, chờ thời cơ thích hợp. Phet Phupha cố gắng đánh từ ngoài vòng trong nhưng đã bị ép sẵn. Ngộ Không có thể làm điều đó rõ ràng hơn cho đến khi giá bắt đầu. Di chuyển đến cuối hiệp đấu, Ngộ Không dẫn trước 4-1.

Hiệp 4 Ngộ Không tiếp tục tấn công tốt ở cả vòng ngoài và vòng trong. Bằng cách đấm cho đến khi Phet Phupha mất phong độ quyền anh. Phần còn lại Ngộ Không vẫn có thể làm được. Sẽ thông báo cho bạn cho đến khi bạn tiến hành. Cảm thấy mệt mỏi nhưng vẫn cố gắng. Ngộ Không cuối cùng thua 130-1.

Vòng cuối cùng khi bắt đầu vòng đấu. Cơ phó đã có được cơ hội như mong đợi khi Phet Phupha thúc cùi chỏ Ngộ Không. Có một khoảnh khắc của trò chơi gần như bị đảo lộn. Nhưng khi đã tìm được chỗ đứng, Ngộ Không đã đến để tiếp tục giao tranh, sẵn sàng kiểm soát thế trận trong phần còn lại của hiệp đấu mà không gặp vấn đề gì. Ngộ Không giành được điểm và bảo vệ chức vô địch của mình.

Về kết quả của các trận đấu khác như sau: M16 Baan Ramba thắng Phet Naka Luk Chao Mae Saiwaree bằng điểm, Neramit Thungsongmongyathai Gym thua Pleaw Si Ngoe Y bằng điểm. Andaman Pak Phanang T. Yaem Suan thắng bằng điểm trước Anda Luk.Rumah mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *