Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Người điên vẫn bị cấm! Khẳng định rằng anh ta không có quyền tham gia vào cuộc đấu tranh Olympic Paris.

Liên đoàn Quyền anh Quốc tế (AIBA) cũng bị cấm tổ chức Thế vận hội Olympic 2024, Thế vận hội Paris, sau khi IOP nhận thấy vẫn không thể giải quyết các vấn đề kiện tụng và tham nhũng trong tổ chức. Dự kiến ​​World Boxing là tổ chức mới có thể cử người đại diện để xử lý việc này.

Sau khi đội tuyển quyền anh Thái Lan giành 4 suất dự Olympic từ Juthamat Raksat, Thananya Somnuek, Janjam Suwanpeng và Thitisan Panmode ở Asian Games. Tại Hàng Châu, Trung Quốc, Ủy ban Olympic quốc tế (IOC) cũng đã sử dụng giải đấu này làm vòng loại Olympic.

“Bánh Ajarn” mới nhất PGS.Prof.Dr.Paiboon Srichaisawat Cơ quan quản lý môn quyền anh nghiệp dư tại Thế vận hội Olympic quốc tế (IOC) xác nhận khả năng Liên đoàn quyền anh quốc tế (AIBA) sẽ tham gia tổ chức môn quyền anh tại Thế vận hội Olympic 2024 ở Paris , Pháp. Điều đó là không thể vì nó vẫn có vấn đề về chức năng và vẫn bị cấm. Mặc dù có tin từ AIBA rằng có những phàn nàn từ các vận động viên từ nhiều quốc gia về kết quả có vấn đề. Người ta tin rằng Aiba sẽ trở lại thực hiện nhiệm vụ của mình như trước.

– Trang bị vũ khí hạng nặng! Isaan Utara đá và đè bẹp Panphet hoàn toàn.

– Rất buồn! Nhà vô địch quyền anh châu Phi bất bại qua đời sau khi bị bắn vào đầu.

– “Sunday” vượt trội trong việc đá vào mục tiêu để trả thù “RoboCop” trong trận đấu Muay Thai Alliance.

Phó giáo sư Tiến sĩ Paiboon tiết lộ rằng trước đây, sau Thế vận hội Tokyo, Thế vận hội Olympic quốc tế đã cố gắng tạo cơ hội cho AIBA cải thiện hoạt động của mình. Chủ yếu giải quyết vấn đề phán xét và tham nhũng trong tổ chức. Nhưng nó vẫn chưa thỏa đáng. Tổ chức cuộc thi ở Paris Vẫn sẽ là trách nhiệm của IOC như trước đây. Trong 4 năm tới, nó sẽ ở Los Angeles. Rất có thể Hoa Kỳ là World Boxing, một tổ chức mới và đã nhận được sự ủng hộ từ nhiều quốc gia, có thể làm được điều ngược lại.

Đối với vòng loại quyền anh quốc tế cho Thế vận hội Paris 2024, sẽ có thêm hai vòng loại mở trên khắp thế giới vào năm tới. đã ở Ý từ ngày 29 tháng 2 đến ngày 12 tháng 3 năm 2024 và lần cuối cùng ở Bangkok, Thái Lan vào ngày 23 tháng 5 – ngày 3 tháng 6 năm 2024.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *