Thứ Tư, Tháng Hai 28

Người hâm mộ đang chờ xem! “Boss-Chatri” xác nhận Seksan A.Kwanmuang sẽ bay sang Qatar thi đấu.

Ông chủ lớn Chatri đưa ra phát ngôn xác nhận Seksan A.Kwanmuang chắc chắn sẽ bay sang Qatar thi đấu vào tháng 3. cùng với việc ca ngợi anh là một tấm gương tuyệt vời khác về một chiến binh có khả năng thay đổi cuộc đời mình.

Ông. Chatri Sityodthong, người sáng lập, chủ tịch và giám đốc điều hành của ONE, thông báo rằng Seksan A. Kwanmuang, một võ sĩ quyền anh 34 tuổi, sẽ bay tới Qatar để tham dự trận đấu đầu tiên tại ONE 166, được tổ chức tại Lu. Đấu trường thể thao Sale, Qatar, ngày 1 tháng 3.

“Seksan được coi là một huyền thoại Muay Thái khác. Và thật đáng tiếc là trước khi đến đấu với ONE, anh đã nghĩ đến việc treo găng sau khi không đủ thu nhập nên có thể sẽ quyết định theo đuổi sự nghiệp khác cùng gia đình dù đã thi đấu hơn 300 trận. Nhưng anh đã tìm được bước ngoặt quan trọng khi cùng ONE chiến đấu vào năm ngoái. người đã nhận được hơn 10 triệu baht tiền phí và tiền thưởng,” Boss Chatri cho biết tại cuộc họp báo chính thức của “The Apprentice: ONE Championship Edition” Mùa 2 tại Thái Lan.

“Tất nhiên, tại thời điểm này, chúng tôi đã nhìn thấy tương lai của Seksan. Seksan sẽ bay tới Qatar để thi đấu trận ra mắt. Và tôi tin rằng người hâm mộ ở Hoa Kỳ sẽ thích điều đó nếu trong tương lai Seksan đến thi đấu ở đây.”

Năm ngoái được coi là năm vàng của chủ nhân biệt danh “Người bất khuất” khi tiếp tục săn tiền thưởng và nhiều lần nhận thưởng. Sẵn sàng chấp nhận cơ hội từ ông chủ lớn của ONE, Chatri Sityodthong, để được “Bangsan” ký hợp đồng với ONE trị giá 3.500.000 baht.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *