Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Người hâm mộ quần vợt chắc chắn sẽ xem Thái Lan mở rộng. 2024 Proud-Arena Hua Hin” bùng nổ trong trận chiến vào đầu năm sau.

Giải quần vợt lớn nữ WTA International Series Championship đang chuẩn bị tái khởi động tại Hua Hin Arena, tỉnh Prachuap Khiri Khan, trong chương trình “Thailand Open 2024” (Thailand Open 2024) với tổng số tiền thưởng là 300.000 đô la Mỹ, tương đương khoảng 10 triệu USD. Baht . Mới đây, nhà tổ chức giải đấu Proud Group và Hua Hin Arena đã được Hiệp hội quần vợt chuyên nghiệp nữ (WTA) xác nhận. Vòng loại sẽ bắt đầu từ ngày 27-28/1. 2024 và cuộc thi bốc thăm chính. Giữa ngày 29 tháng 1 – Ngày 4 tháng 2 Năm 2024 được coi là sự đảm bảo rằng người hâm mộ quần vợt Thái Lan chắc chắn sẽ được xem những trận đấu quần vợt đẳng cấp thế giới trên sân nhà.

Để có những sự chuẩn bị mới nhất, Proud Group và Hua Hin Arena đã chuẩn bị ở nhiều khu vực khác nhau. Chờ đón các tay vợt nữ chuyên nghiệp đẳng cấp thế giới và những người theo dõi họ đến tham gia thi đấu quần vợt. Giải WTA International Series Championship “Thailand Open 2024”, cấp độ WTA 250, được tổ chức lần thứ 4 tại Hua Hin Arena và được coi là sự kiện quần vợt toàn cầu lớn nhất Đông Nam Á.

Với tư cách là đơn vị tổ chức cuộc thi, Proud Group và Hua Hin Arena tự tin nhận được sự quan tâm từ các tay vợt đẳng cấp thế giới như mọi năm trước. Có rất nhiều tay vợt nổi tiếng thế giới từng tham gia thi đấu như Garbiñe Muguruza (Tây Ban Nha), Elina Svitolina (Ukraine), Timia Barbos (Hungary), Dayana.Yastremska (Ukraine), Eugenie Bouchard (Canada), Magda Linette (Ba Lan) ). ), Petra Martic (Croatia), Xia Suwei (Đài Loan), Zheng Saisai (Trung Quốc), Zhu Lin (Trung Quốc), cũng như các tay vợt Thái Lan “Tammy” Tamarind Thanasukarn, Laksika Khamkam, cũng như các ngôi sao đang lên của Thái Lan, v.v.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *