Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Người hâm mộ quyền anh đã chán ngấy! “Tangtang vs. Superlek” không còn tranh đai nữa. Tổ chức chiến đấu ở địa điểm mới

Người hâm mộ quyền anh rất thất vọng. Trận quyền anh lịch sử: Rodtang Jitmuangnon vs Superlek Kiatmoo 9, trận tranh đai bị hủy. Anh ấy sẽ chiến đấu ở cấp độ mới: Super Fight, hạng cân 140 lbs., chương trình ONE Lumpini 34 world stop vào thứ Sáu tuần này, ngày 22 tháng 9, bởi Super Lek. Không vượt quá giới hạn trọng lượng 5 pound.

Diễn biến mới nhất trong trận đấu quyền anh lịch sử: Rodtang Jitmuangnon, chủ nhân đai vô địch ONE Flyweight Muay Thái thế giới (125-135 lbs.), lần thứ 6 bảo vệ ngôi vương, chạm trán Kẻ thách thức số một Bảng xếp hạng. “Superlek Kiatmoo 9”, chủ nhân đai vô địch thế giới kickboxing ONE Flyweight, trong chương trình ONE Lumpini 34 world stop vào thứ Sáu tuần này, ngày 22/9, tại Sân vận động Quyền anh Lumpini (Ramintra).

Mới đây, “Prem” Ariyawat Busarawornwong, Giám đốc điều hành (MD) của One Championship Thái Lan, đã tổ chức họp báo cập nhật thông tin trận đấu giữa “Rotang” và “Superlek” ban đầu đã đe dọa đến chiếc đai ONE Flyweight Muay Thai World Championship . Trận đấu sẽ được đổi thành Muay Thai Catchweight Super Fight (140 lbs.).

– Xe tăng cho thấy cuộc chiến này rất lớn! Tôi muốn trở thành người đầu tiên đánh bại Super Lek.

– Superlek đã để lại lời nhắn này cho “Nong Tang” trước khi chiến đấu với ONE Lumpini.

– “Tangtang” và “Tawanchai” nằm trong top 10 vận động viên ONE có lượng người theo dõi trên mạng xã hội cao nhất trên toàn thế giới.

Bởi vì “Superlek” đã vượt qua các tiêu chí đo mực nước trong cơ thể nhưng cuối cùng lại rơi khỏi cân và không vượt qua được trọng lượng. Anh đã vượt quá giới hạn hạng ruồi 5 pound và không thể giảm cân theo tiêu chí kịp thời, trong khi “Thangtang” vượt qua tiêu chí về cả lượng nước trong cơ thể và số đo cân nặng một cách dễ dàng.

Thấy rằng càng ép “Superlek” giảm cân thì càng nguy hiểm. Vì vậy đội ONE quyết định thay đổi trận đấu này thành một trận đấu siêu Muay Thái, 3 hiệp, bắt 140 lbs, và “Rotang” đã thể hiện tinh thần và đồng ý thi đấu ở địa điểm mới để cuộc thi có thể tiếp tục và không làm giới thể thao thất vọng người hâm mộ trên khắp thế giới mong chờ được xem.

“Prem” tiết lộ: “Đối với trận đấu giữa Rodtang và Superlek, lúc này sẽ không có chức vô địch thế giới vì Superlek không thể vượt qua tạ. Trọng lượng thừa 5 pound và chiếc xe tăng dễ dàng mang vật nặng. Nó sẽ được đổi thành một trận đấu tuyệt vời 3 hiệp với trọng lượng bắt được là 140 lbs.”

“Xe tăng chắc chắn đã sẵn sàng chiến đấu. Để người dân Thái Lan và người hâm mộ võ thuật trên toàn thế giới có thể thấy rằng trận đấu này rất quan trọng. Và điều đó vui thế nào? Mọi người có thể theo dõi cuộc chiến giữa họ như thường lệ. Sẽ không có chức vô địch thế giới.”

“Phần Super Lek đo nước chảy bình thường. Nhưng tôi không thể tăng cân được. mà sau khi nhìn rõ mặt và thể trạng thì người ta đánh giá rằng anh ấy chắc chắn sẽ không thể giảm cân kịp thời. Chương trình không muốn mạo hiểm làm hại vận động viên. Vì vậy, tất cả các bên đã đồng ý thay đổi nó sang thể thức siêu đấu 3 hiệp.”

Ngoài ra, “Prem” kết luận rằng mặc dù trận đấu này không ảnh hưởng đến đai ONE World Championship nhưng vẫn có khả năng cặp đôi này sẽ trở lại để tranh giành ngai vàng một lần nữa trong tương lai. Hoặc theo luật của Muay Thái hoặc kickboxing

Người hâm mộ có thể xem trực tiếp trận ONE Lumpini 34 qua Watch.ONEFC.com (một số quốc gia), Facebook & YouTube của ONE (một số quốc gia) bắt đầu từ trận đấu đầu tiên lúc 19h30 và trên Kênh 7HD, nhấn phím 35 để bắt đầu nhận tín hiệu. Trực tiếp lúc 8h30 tối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *