Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Người hâm mộ quyền anh đổ xô đến xem trận đấu lịch sử ONE Lumpinee 22, phá kỷ lục với rating 5,8.

Bang! Đối đầu với ONE Lumpinee 22 làm nổ tung lịch sử Gặp gỡ cặp đôi quyền anh ở hàng ghế đầu Kết quả trận đấu nảy lửa: Prachanchai đánh bại Sam-A, trong đó có đại gia quyền anh Anatoly, lội ngược dòng thắng, nhận tiền thưởng và đai vô địch. Cuộc thi rất thú vị, hấp dẫn từng giây phút. Gửi người hâm mộ boxing đến cổ vũ và cổ vũ trực tiếp trên Kênh 7HD. rating của báo chí đứng thứ nhất Nhóm nam sinh từ 15 tuổi trở lên nhận được rating 5,8, đẩy mức yêu thích của người xem cả nước lên tối đa 4,3.

Quyết liệt với chương trình quyền anh vĩ đại nhất thế giới ONE Lumpinee, 22 trận đấu lịch sử, trọn vẹn với 11 võ sĩ nóng bỏng góp mặt trong trận đấu gần nhất. Tối thứ 6 ngày 23/6, kênh 7HD đã truyền hình trực tiếp từ Lumpinee Boxing Stadium (Ramintra) trực tiếp đến các hoạt náo viên trên cả nước và trên thế giới. Cuối cùng nó đã biến mất. Thỏa lòng fan boxing trên màn ảnh đã tạo nên hiện tượng Có thể phá kỷ lục về tỷ lệ người xem trên kênh 7HD, rating vượt qua tất cả các kênh, vươn lên vị trí No. 1 trong Super Prime Time, tỷ lệ khán giả nam từ 15 tuổi trở lên là 5,8, khán giả toàn quốc từ 15 tuổi trở lên là 4,7 và tỷ lệ khán giả toàn quốc cho toàn bộ chương trình là 4,3 (dữ liệu từ Nielsen tính đến ngày 26 tháng 6 năm 2023), bao gồm các phản hồi trong thế giới trực tuyến. Và phương tiện truyền thông xã hội cũng rất tốt, nơi có số lượng Lượt xem, người theo dõi, xem TRỰC TIẾP rất mạnh trong suốt 3 giờ phát trực tiếp qua Facebook và YouTube: Ch7HD, kết hợp để giải trí cho hơn 100.000 người với tổng số hơn 1.000.000 lượt xem.

– Thursnoi hạ đo ván Simon để giành chức vô địch hạng 135 Vic Omnoi.

– “Moon Shine” đạt đai vô địch thế giới tạm thời – “Bangson” vội vàng cắt đôi tiền thưởng 7 trăm nghìn

– 1.248 mạng tham gia giải đấu vật Thái Lan

do người hâm mộ theo dõi và cổ vũ cho nhau trực tiếp trên màn hình Kênh 7HD, rất hào hứng và cổ vũ cho nhiều cặp đôi quyền anh đỉnh cao. Đó là Đai vô địch thế giới Muay Thái hạng rơm ONE tạm thời (115 – 125 lbs.) PK. Sanchai Muay Thai Gym” đã mở đầu phần thứ hai của trận chiến với quyền anh cao cấp “Erysipelas trái” Sam A Gaiyanghadao “, khiến “Moon Shining” giành chiến thắng bằng loại trực tiếp ở hiệp 2, giành vé đến chức vô địch thế giới thực với “Joseph Lasiri” tiếp theo, bao gồm cả kết quả của các trận đấu quyền anh. Những người khổng lồ hạng nặng tạm thời giữa “Arjan Bullard”, MỘT nhà vô địch thế giới hạng nặng và “Anatoly Malikin”, MỘT nhà vô địch thế giới tạm thời hạng nặng và nhẹ Nơi “Anatoli” cuối cùng đã đánh bại được “Arjan” trong hiệp cuối cùng bằng một loạt cú đấm. Vô địch ONE Heavyweight World Championship (225 – 265 lbs.), không nghi ngờ gì nữa, tân binh. Cùng các cặp đôi quyền anh khác chiến đấu quyết liệt Phá vỡ mọi kỷ lục, bao gồm sự nổi tiếng của hàng nghìn hoạt náo viên trên sân và phá kỷ lục về số tiền thưởng phá vỡ cao nhất là 7,7 triệu baht.

Ngoài ra, không khí cổ vũ xung quanh nhà thi đấu bạt Ngoài việc có hàng nghìn người hâm mộ quyền anh đến cổ vũ lẫn nhau. giữa những siêu phẩm tầm cỡ thế giới Vẫn bận rộn với dàn diễn viên Channel 7HD do 3 võ sĩ trẻ Mick Thongraya, Boom-Kitkong, Louis Hess dẫn dắt, Jenny-Chaysara, Big-Nathachai, Grace-Patchasita, Smile-Sasina, FIFA-Premanan, Tan- Tantawan, Ploy -Randapha, Aon-Akarawat, Paul Debod, Big M – Sumetha, Yayee – Priyachat với các nhân vật thời sự Pum-Premsuda và Bua Bua Bucha và người dẫn chương trình SPORTS LIFE Top Watit – Lisu Thirathep, cũng như các vận động viên, người nổi tiếng , ca sĩ và những người có ảnh hưởng nổi tiếng như Rodtang Jitmuangnont Tawan. Trưng bày PK.Saenchai Muay Thai Gym, Chao Khun Chakrahat Wattanasin, Golf, Fak Kling Hero và nhiều người khác, hãy đến xem với nhiều phong cách thời trang khác nhau, cả đường phố và thể thao, càng nhiều người hâm mộ quyền anh càng đến xem.

Và đừng bỏ lỡ trận chiến ONE Lumpini vào Thứ Sáu, ngày 30 tháng 6 năm 2023, sẵn sàng bùng nổ với sự phấn khích không ngừng. Hãy sẵn sàng để sắp xếp một trận đấu Muay Thái hạng Katzweight vui nhộn (140P.) Giữa Paddsanlek PK. Saenchaimuaythaigym và Kongklai Enniemuaythai với tổng cộng 12 cặp quyền anh thượng thặng, người hâm mộ thể thao Thái Lan có thể đặt trước. Mua thêm vé qua www.thaiticketmajor.com Hoặc theo dõi và xem truyền hình trực tiếp Full HD trên Kênh 7HD, bấm phím 35, trực tuyến trên BUGABOO.TV từ 20h30. Ngoài ra, người hâm mộ thể thao có thể tham gia. (Phát trực tiếp) từ 19:30 trên Facebook: Ch7HD / Tin tức Ch7HD / Thể thao Ch7HD và YouTube: Ch7HD và theo dõi thêm thông tin chi tiết về chương trình ONE Lumpini trên Facebook: Ch7HD / ONE Championship Thailand và TERO Digital.

Đừng bỏ lỡ những ưu đãi đặc biệt mà Kênh 7HD mang đến mỗi ngày. Xem báo tivi 35 trực tiếp BUGABOO.TV và các kênh trực tuyến Facebook, IG, Twitter, TikTok: Ch7HD Website www.ch7.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *