Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Người hâm mộ thể thao đầy lo lắng!!! “TrueVisions” hợp tác với “TrueVisions” Now” sẽ phát sóng trực tiếp mùa giải NBA 2023/24, bắt đầu từ ngày 25 tháng 10.

TrueVisions, công ty hàng đầu thế giới về nội dung thể thao đã sẵn sàng phát sóng trực tiếp mùa giải NBA 2023/24, giải đấu bóng rổ hay nhất thế giới. Bắt đầu trực tiếp vào ngày 25 tháng 10, trận đầu tiên sẽ là LA Lakers gặp các nhà cựu vô địch, Denver Nuggets và trận thứ hai, Phoenix Suns sẽ gặp Golden State Warriors trên TrueVisions. s và TrueVisions Now Channel True Sports 1 (666) bắt đầu trận đầu tiên lúc 6:30 sáng và trận thứ hai bắt đầu lúc 9:00 sáng giờ Thái Lan.

Đối với mùa giải NBA 2023/24, người hâm mộ bóng rổ sẽ tiếp tục theo dõi. Cả hai mùa thông thường đều bắt đầu vào cuối tháng 10. Kéo dài đến tuần thứ hai của tháng 4 năm 2024, năm nay NBA sẽ bổ sung Giải đấu trong mùa vào mùa giải thông thường. Trong suốt tháng 11 Nó kéo dài đến tuần thứ hai của tháng 12.

Tháng 2 Từ ngày 17-19 tháng 2 năm 2024, NBA All-Stars sẽ được tổ chức tại Indianapolis, Indiana và lịch thi đấu playoff sẽ bắt đầu với Giải đấu Play-In vào ngày 17-19 tháng 2 năm 2024. Ngày 20 tháng 4 năm 2024 TrueVisions và TrueVisions Now đều được truyền hình trực tiếp đầy đủ trên cả hai chương trình.

– Cao đẳng Nonthaburi giành chiến thắng trong các môn bóng đá-bóng rổ, thể thao học đường, Ngân hàng Tiết kiệm Chính phủ

– Bóng rổ Thái Lan lên kế hoạch tổ chức vòng cho các câu lạc bộ ASEAN, “Hia Tai” tự tin Hi-Tech sẽ tiến tới châu Á.

– TrueVisions” chung tay cùng “TrueVisions Now” mời người hâm mộ đến cổ vũ cho cầu lông Thái Lan tại “Giải cầu lông Đan Mạch mở rộng 2023”

Còn vòng tranh chức vô địch toàn miền Đông và miền Tây Bắt đầu từ tuần thứ 2 của tháng 5 năm 2024, xem trực tiếp tất cả các trận đấu cho đến giai đoạn cuối. Trận chung kết sẽ bắt đầu vào tháng 6 năm 2024.

Mùa giải 2023/24 được dự đoán sẽ là một năm thú vị đối với NBA. Và nó vẫn đáng xem như mọi khi. Liệu nhà cựu vô địch Denver Nuggets có bảo vệ được chức vô địch của mình hay không? Trong đó có đội bóng muốn giành chức vô địch ở một nơi như Phoenix Suns hay Milwaukee Bucks, trong đó có Boston Celtics đang có sự thay đổi lạ lùng về nhiều mặt. Điểm để chọn người chơi vào giải đấu. hoặc cầu thủ dự thảo Do đợt dự thảo năm nay Đây là đợt dự thảo lớn nhất và được nhắc đến nhiều nhất trong 20 năm qua, kể từ khi LeBron James được Cleveland Cavaliers đưa ra vào năm 2003. Ngoài việc phác thảo cầu thủ, giờ đây có thể thay đổi số phận của các cầu thủ. Cũng có thể thay đổi số phận của đội từ đội cuối bảng. Trở thành đội mạnh nhất trong vài năm Bao gồm cả nếu đội được dự thảo là một đội ở một thị trấn nhỏ. Nó sẽ có thể làm cho thành phố trở thành một điểm thu hút ngay lập tức.

Đối với một ứng cử viên vô địch, Milwaukee Bucks là đội bóng dám thay đổi nhất. Đội đã giao dịch Damian Lillard, một cầu thủ 5 sao từng là ngôi sao nổi tiếng nhất của Portland Trail Blazers, cho đội để giành chức vô địch.

Về phía Phoenix Suns, họ đã giao dịch để gia nhập đội từ năm ngoái, bắt đầu là Kevin Durant để làm việc với Devin Bookers, vua phá lưới 5 sao, và năm nay đội đã giao dịch Bradley. Bill, cận vệ 5 sao được định giá cao của đội Worthington Wizards, Phoenix Suns phải giành chức vô địch. Để làm cho nó xứng đáng với khoản đầu tư vào vòng này Bởi vì các đội đã mất quyền dự thảo trong nhiều năm và nhiều vòng.

Đội tiếp theo có sự thay đổi đáng ngạc nhiên nhất tại NBA năm nay là Trong cuộc giao dịch tay ba giữa Boston Celtics, Memphis Grizzlies và Washington Wizards, Wizards hiện đã hoàn tất đợt bùng nổ đội hình hoàn chỉnh bằng cách giao dịch Kristaps Porzingis cho Boston Celtics, trong khi Memphis Grizzlies có cầu thủ tiêu biểu nhất của Celtics trong 10 năm qua: Marcus Smart, cầu thủ tuyệt vời. Với hàng phòng ngự năm sao, vòng giao dịch này khiến Boston Celtics gặp rủi ro lớn nhất. Bởi bây giờ họ đã chuyển từ một đội bóng trẻ thành một đội bóng phải giành những chức vô địch. Memphis Grizzlies có một cựu binh hỗ trợ cho một đội trẻ.

Về phía đội bóng được người dân Thái Lan yêu thích, Golden State Warriors, Chris Paul đã gia nhập đội. Paul sẽ giúp Stephen Curry cầm bóng và đội đã quyết định đổi Jordan Poole lấy anh ấy. Hãy đến gặp Washington Wizards, một đội đang xây dựng một đội mới. Chris Paul đang ở giai đoạn cuối của sự nghiệp nhưng chưa từng giành được chức vô địch nào. Lần này gia nhập Warriors, một đội bóng dày dặn kinh nghiệm phải đến và xem liệu họ có thể giành chức vô địch NBA hay không.

True Hybrid, một hộp hoàn chỉnh, giải trí hoàn chỉnh với các gói Bạch kim và Vàng với Internet gia đình True Fiber 1 Gbps, hãy tận hưởng giải trí. và các môn thể thao sang trọng và xem TrueVisions Now trên nền tảng TrueID Xem mọi lúc, mọi nơi Để biết thêm thông tin, vui lòng gọi và hoặc gọi 02-700 -8000 nhấn 3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *