Chủ Nhật, Tháng Mười 1

Người hâm mộ thu tiền và chờ đợi! Cựu tay vợt xinh đẹp tuyên bố mở “Only Fans”

Sofia Zuk, cựu tay vợt người Nga đã gây xôn xao khi tuyên bố chuẩn bị mở kênh “Chỉ người hâm mộ” (OnlyFans), một nền tảng nội dung 18+, sẽ đăng ảnh và video độc quyền cho những người hâm mộ trả phí thành viên hàng tháng.

Cựu hoa hậu 23 tuổi, nhà vô địch giải trẻ Wimbledon 2015 quyết định kết thúc sự nghiệp quần vợt vào năm 2020 vì vấn đề chấn thương. và sau đó rẽ sang con đường người mẫu đầy đủ cộng với rất thành công với sự nghiệp này

Gần đây nhất, Zuk, người đã giải nghệ quần vợt ở tuổi 20, đã nhìn thấy cơ hội kiếm nhiều tiền hơn từ truyền thông trực tuyến. bằng cách sẵn sàng mở trang “Chỉ dành cho người hâm mộ” cho phép những người hâm mộ thích anh ấy đăng ký làm thành viên để xem anh ấy sẽ thể hiện những điều tốt đẹp gì khi không mặc vest.

– Phải tiếp tục đi!

– True Visions đã sẵn sàng phát trực tiếp giải quần vợt Grand Slam Pháp mở rộng 2023

– Nhà vô địch đầu tiên trên sân đất nện! “Medvedev” đánh bại “Rune” để lên ngôi vô địch Rome Masters

Hiện tại, cựu tiền đạo gấu trắng đang sống ở Miami, Florida, Hoa Kỳ. Ngoài công việc người mẫu, cô còn kinh doanh cho thuê xe sang, du thuyền, hãy mở lòng rằng các bạn ơi, thời khắc mà mọi người chờ đợi đã đến rồi! Hãy để tôi nói với bạn rằng bạn chắc chắn sẽ tìm thấy rất nhiều nội dung thú vị.

Tuy nhiên, Zuk, người có hơn 169.000 người theo dõi trên nền tảng Instagram, vẫn chưa tiết lộ sự việc với người hâm mộ. Tôi phải trả bao nhiêu mỗi tháng để truy cập trang? “Những người hâm mộ duy nhất” của cô ấy Về nội dung sẽ được trình bày, không có xác nhận rằng nó sẽ tập trung vào bất cứ điều gì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *