Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Nguyên thủ quốc gia lo lắng về việc Thái Lan mời các câu lạc bộ thành viên hỗ trợ tiền kỹ thuật số.

Thủ tướng Thái Lan bày tỏ lo ngại tiền kỹ thuật số là tiền trắng và có thể xác định được người nhận. Ngăn chặn việc sử dụng tiền ngoài mục đích dự định. Cùng với việc mời các câu lạc bộ bóng rổ thành viên tham gia ủng hộ, việc mua thiết bị thể thao cũng như chi phí đào tạo cho các đội từ trẻ đến đại chúng sẽ có lợi.

Tiếp tục triển khai đồng tiền kỹ thuật số trị giá 10.000 baht của chính phủ sẽ được trao cho công dân từ 16 tuổi trở lên, nó đã trở thành một vấn đề gây tranh cãi trong xã hội, với cả những người ủng hộ đồng ý và những người phản đối. Mới đây, trong giới thể thao Thái Lan, “Hia Tai” Niphon Chawalitmontian, Chủ tịch Hiệp hội bóng rổ Thái Lan đã bày tỏ quan điểm về vấn đề này. Hiệp hội bóng rổ vừa họp. Có cuộc nói chuyện về một loại tiền kỹ thuật số của chính phủ. Trước khi kết luận AJK, sau khi thảo luận và thống nhất, với số tiền này, Hiệp hội bóng rổ nên mời các câu lạc bộ thành viên cùng hỗ trợ vì nó mang lại lợi ích cho ngành. Hơn nữa, bạn có thể mang theo tiền để chi tiêu như mua dụng cụ thể thao hoặc các chi phí khác phù hợp, chẳng hạn như chi phí tập luyện đội nhóm. Hoặc đi du lịch, đặc biệt là số tiền này, giới hạn độ tuổi từ 16 tuổi trở lên, cho phép thanh thiếu niên và đại chúng yêu thích bóng rổ có thể sử dụng số tiền này một cách có ích, hy vọng rằng nó cũng sẽ kích thích nền kinh tế trong ngành thể thao.

Ông Niphon cho biết Chính phủ có lý do chính đáng để thiết lập hệ thống tiền kỹ thuật số. Vì chính tiền trắng mới có thể xác định được người nhận tiền. không nên dùng để chi tiêu vào những thứ không xác định mà bản thân tôi tin tưởng vào giao dịch. Trong lĩnh vực kinh tế, nó chắc chắn có thể được kích thích. Ông đã tổ chức một cuộc họp để hướng dẫn nhân viên của công ty rằng nếu nhận được tiền kỹ thuật số thì phải sử dụng đúng loại tiền. Đừng sử dụng nó vào việc sai trái.

– Cao đẳng Nonthaburi giành chiến thắng trong các môn bóng đá-bóng rổ, thể thao học đường, Ngân hàng Tiết kiệm Chính phủ

– Bóng rổ Thái Lan lên kế hoạch tổ chức vòng cho các câu lạc bộ ASEAN, “Hia Tai” tự tin Hi-Tech sẽ tiến tới châu Á.

– Đội tuyển nữ Thái Lan đè bẹp Nhật Bản, đứng thứ 7 giải vô địch bóng rổ xe lăn U-25 thế giới.

“Tuần tới, Hiệp hội Bóng rổ sẽ ban hành thông tư tới các câu lạc bộ thành viên khuyến khích sử dụng tiền kỹ thuật số. Hiện tại chúng tôi có các vận động viên từ cấp độ trẻ. Việc kiếm được tiền kỹ thuật số ở tuổi 16 sẽ rất có lợi cho thế giới bóng rổ. Tiền trắng không thể được sử dụng cho bất cứ thứ gì đen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *