Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Nhà vô địch Mỹ mở rộng tham gia Scotland mở rộng

Nhà vô địch US Open Wyndham Clark đã đồng ý tham gia Genesis Scottish Open, sẽ được tổ chức tại Renaissance Club vào ngày 13-16 tháng 7, và là một trong những chương trình tính điểm của Dòng Rolex, cũng như bảng xếp hạng 10 hàng đầu thế giới. sau hai tuần trước khi giành chức vô địch đầu tiên trong chuyến du đấu. và cũng là mặt hàng chính

Mục này là một trận đấu. Một khối chung giữa PGA Tour và DP World Tour sẽ có Cuộc đua đến Dubai và Xếp hạng Thế giới Rolex và tích lũy điểm FedEx Cup, với sự tham gia của Clark, 29 tuổi. Thi đấu trong sự kiện này với tay vợt số một thế giới Scotty Scheffler cũng như Rory McIlroy, Patrick Cantley, Victor Hovland, Sander Cha. Pfele, Matt Fitzpatrick, Max Homa và Jordan Spieth, và đây là lần thứ hai Clarke tham dự giải Scotland Mở rộng. Sau khi lần đầu tiên về đích ở vị trí thứ 16, Clark nói: “Vài tuần qua thật không thể tin được. Và đó là một mùa đẹp. và vui mừng được trở lại chơi gôn ở Scotland một lần nữa.”

Ngoài ra còn có các nhà cựu vô địch lớn Shane Lowry, Justin Rose, Adam Scott và Justin Thomas, và người hùng Ryder Cup Tommy Fleetwood. và Tyrrell Hutton, cũng như nhà vô địch năm 2015 Ricky Fowler, nhà vô địch PGA Tour Sam Burns, Im Sang Jae và Seamus Power, và những người chơi gôn được yêu thích của quốc gia. Scott cũng giống như Robert McIntyre.

– “Tanyakon” gia nhập “Sangchai” trước khi chiến đấu ở cuối PGA Khao Yai Thái Lan

– “Settawut” giành 2 giải golf TGA-Singha East Region, Sân 4

– “PK” lật ngược ván cờ thu 8 dưới, chung kết, LPG vô địch Đài Loan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *