Thứ Năm, Tháng Mười Một 30

Nhà vô địch Playoff Lilia Wu Chevron “Athaya” xếp thứ 4

Người phụ nữ Hoa Kỳ Lilia Wu đã giành được danh hiệu Chevron sau khi đánh bại người đồng hương Angel Yin trong trận playoff sau 72 hố với tỷ số 10 dưới 278 với giá 765.000 đô la (25.245 đô la). triệu baht) và tiếp tục truyền thống ăn mừng giải đấu bằng cách nhảy xuống nước ở hố 18. Atthaya Thitikul, một nữ người Thái Lan, về thứ tư với tổng điểm 8-dưới par 280 sau khi trượt một cú ném xuống nước. hố xanh

Giải đấu gôn lớn đầu tiên trong năm, Giải vô địch Chevron, có số tiền thưởng là 5,1 triệu đô la, tương đương khoảng 173,4 triệu baht, diễn ra từ ngày 20 đến ngày 23 tháng 4 năm 2023 tại Câu lạc bộ ở Carlton Woods Par 72, ngoại ô Houston. Điều này đánh dấu sự trở lại của giải đấu với The Club at Carleton Woods lần đầu tiên kể từ khi sự kiện được tổ chức tại Mission Hills Country Club trong hơn 51 năm.

Lilia Wu tiếp nối truyền thống nhảy cầu ăn mừng chiến thắng. Nhà vô địch tiết lộ sau cuộc đua “Đây là danh hiệu thứ hai tại LPGA Tour sau chiến thắng đầu tiên ở Thái Lan. Thêm vào đó, đây cũng là một giải đấu lớn. Nó không dễ. Đặc biệt là hai ngày qua tôi không nghĩ mình sẽ vượt qua được. Bởi vì tôi không phải là chính mình chút nào. Tôi không chơi golf như bản thân mình. Vì vậy, tôi đã cố gắng đối phó với bản thân bằng cách tập trung và vui mừng vì mình đã vượt qua được. Và tôi xin dành chiến thắng này cho ông nội của tôi, người đã qua đời vào năm 2020 vì những đóng góp quan trọng của ông trong việc giảng dạy sức khỏe tâm thần.”

– Atthaya về thứ 10, hai nữ Mỹ tham gia vòng 3 giải Chevron swing.

– “Probank kết thúc vòng thứ ba, dẫn đầu solo, với hy vọng bảo vệ danh hiệu Singha Classic.

– SAT đã cử 3 đội tuyển quốc gia thi đấu tại The Royal Junior ở Nhật Bản

Về thành tích của các nữ golf thủ Thái Lan khác như sau.

  • Ariya Jutanugarn đứng thứ 14 với tổng điểm 4 dưới par 284.
  • Alla Galitsky, tay vợt nghiệp dư dự án đội tuyển quốc gia Thái Lan, về đích ở vị trí thứ 28 với tổng điểm 1 trên par 289.
  • Pajaree Anannarukarn bắn 290 trên par 2, hòa ở vị trí thứ 37.
  • Papangkorn Tawatchanakit đánh 3 điểm trên par 291, giành vị trí thứ 41.
  • Pawarisa Yokthuan xếp thứ 45 với tổng điểm là 4, par 292.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *