Thứ Bảy, Tháng Chín 23

Nhà vô địch US Open tiết lộ ‘Mẹ’ đã truyền cảm hứng cho sự nghiệp chơi gôn của cô

Wyndham Clark, chuyên gia người Mỹ Dành tặng mẹ anh, Lisa Clark, người đã qua đời vì bệnh ung thư vú vào năm 2013 ở tuổi 54, người đã nuôi dưỡng một nhà tư tưởng lớn. Dám thành công trong sự nghiệp chơi gôn của bạn. người đề cập đến những lời dạy và làm theo chúng mọi lúc Sau khi thực hiện ước mơ của mình sau khi giành chức vô địch lớn đầu tiên trong môn gôn chuyên nghiệp tại US Open, anh ấy đã đánh bại cựu số một thế giới Rory McIlroy bằng một cú đánh từ Bắc Ireland. tại Câu lạc bộ đồng quê Los Angeles ở Los Angeles. nước Mỹ

Windham đã chia sẻ kinh nghiệm của cô ấy trong trận chung kết trên blog Người chơi, nói về mối quan hệ của cô ấy với mẹ. Những ý tưởng, lời dạy, thái độ và cách làm việc của bạn với một nhà tâm lý học nữ, người đã đóng vai trò quan trọng giúp cô ấy giành được thành công danh hiệu lớn đầu tiên Tay golf 29 tuổi cho biết: “Tôi cảm thấy như thể mẹ tôi đang quan sát từ trên cao. trong cuộc đua cuối cùng Bạn không thể đến đây. và tôi nhớ bạn rất nhiều Tôi biết mẹ tôi phải tự hào về tôi. Tự hào về thành tích của tôi và những gì tôi làm. Tôi ước bạn ở đây và ăn mừng cùng nhau. Bởi vì đó là một tuần tuyệt vời. Bởi vì mẹ tôi đã từng sống ở đây vào đầu những năm 20 và 30 tuổi, và mọi người ở đây trưng bày những bức ảnh về thời điểm đó. Vì vậy, tuần này là một tuần rất đặc biệt để có mặt ở LA trong tuần này. Cha mẹ tôi đã kết hôn tại Riviera Country Club ở LA và có họ hàng ở đây. Tất cả những gì tôi ước là mẹ tôi ở đây. và tôi có thể ôm bạn và ăn mừng với anh ấy.”

– McIlroy ăn mừng ba lần vô địch FedEx Cup

“Mẹ là một người rất tích cực. và luôn được truyền cảm hứng trong những gì anh ấy làm Nếu bây giờ bạn ở bên nhau, tất cả chúng ta sẽ ôm nhau và khóc vì thành công của tôi. Khi còn nhỏ, anh ấy gọi tôi là “Winner” và nói với tôi: “Anh yêu em, Winner.” Anh ấy là người nghĩ lớn, luôn chơi lớn, còn tôi là con trai tôi. Nếu anh ấy vẫn ở bên chúng tôi, chúng tôi sẽ ôm nhau và khóc. Thật tuyệt vời khi nhớ đến bạn. Giống như việc đến LA và giành chiến thắng ở đây, điều đó càng khiến tôi nhớ mẹ nhiều hơn”.

“Tôi đã làm việc chăm chỉ và mơ về những khoảnh khắc như thế này trong một thời gian dài. Có những lúc tôi hình dung mình đến đây và giành chức vô địch lớn như US Open và cảm thấy rằng đây là thời điểm của mình. Đây là danh hiệu thứ hai của tôi trên PGA Tour. Buổi biểu diễn đầu tiên thật không thể tin được. Và lần này cũng thật khó tin. Tôi vẫn nghĩ nó không có thật. Nhưng tôi có thể nói rằng quãng đường đến green thứ 18 đầy cảm xúc. Và kết thúc bằng một cú putt ngắn, par an toàn, đã giành được chức vô địch trong 5-6 tuần qua Rất nhiều thứ diễn ra nhanh chóng. Và tôi cảm thấy rất may mắn và hạnh phúc khi được ở đây.

Giành chức vô địch Wells Fargo tháng trước là rất lớn đối với tôi. Bởi vì trước cuộc đua, ai đó đã nói với tôi rằng sắp có chuyện lớn xảy ra với tôi. Và nếu tôi không giành chiến thắng, điều đó có nghĩa là một điều gì đó lớn hơn đang đến và tôi sẽ học hỏi từ đó. Khi tôi nhận được nó, tôi đã trả lời “Tôi tin điều đó sẽ xảy ra.”

Đó là lần đầu tiên tôi trả lời như vậy. Tôi nghĩ lẽ ra tôi cũng nên thắng Giải đấu tưởng niệm hai tuần trước. Nhưng tôi đã có một cơ hội Tuy nhiên, trước khi tôi bỏ lỡ phần cuối cùng, tôi đã nghĩ rằng sự cố đó sẽ mở đường cho tôi đến thành công lớn hơn. Và tôi không nghĩ điều đó sẽ xảy ra ở US Open, nhưng tôi tin những điều tốt đẹp hơn sẽ xảy ra. Và nó thực sự đã xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *