Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Nhanh hơn ánh sáng! “May-Ratchanok” đã cập nhật cửa hàng nổi tiếng và đã hoàn trả đầy đủ giá giày.

“May” Ratchanok Inthanon, tay vợt cầu lông số 10 thế giới chuẩn bị đệ đơn kiện một cửa hàng giày nổi tiếng. Sau khi đặt mua sản phẩm, tôi không nhận được sản phẩm. Ngoài ra còn có dấu hiệu bị lừa tiền. Cập nhật: Cửa hàng đã liên hệ và hoàn lại tiền đầy đủ. Hãy chấp nhận trường hợp này như một bài học quan trọng khác cho chính bạn. Để lại người mua trực tuyến Trước khi đặt mua bất kỳ sản phẩm nào, bạn nên kiểm tra cẩn thận thông tin và độ tin cậy của cửa hàng bạn định đặt hàng.

Do vụ án “tháng 5”, Ratchanok Inthanon, nữ vận động viên cầu lông xếp thứ 10 thế giới Thái Lan đang chuẩn bị đệ đơn kiện một cửa hàng giày nổi tiếng. Sau khi bị cáo buộc lừa tiền mua giày, bản thân anh quyết định đặt trước cho một thương hiệu giày nổi tiếng thông qua kênh trực tuyến của cửa hàng từ tháng 8 năm ngoái. Bằng cách trả trước toàn bộ số tiền. Nhưng đã 3 tháng trôi qua, cửa hàng vẫn không giao đúng sản phẩm tôi đặt. Rốt cuộc, khi bạn trò chuyện lại, hãy yêu cầu hoàn lại tiền. Quán vẫn yên tĩnh. Và vẫn từ chối chuyển số tiền cho đến khi người đó phải gửi yêu cầu trên kênh trực tuyến. trước khi nó được đưa tin và người này đang chuẩn bị đệ đơn kiện.

Mới nhất vào tối thứ Ba, ngày 14 tháng 11 năm 2023, “Ratchanok Inthanon” đã đăng tải thông tin cập nhật về vấn đề này thông qua trang Facebook cá nhân của mình, cho biết rằng sau khi đăng câu chuyện nổi tiếng của Said cho đến khi có tin tôi đã được cửa hàng liên hệ và được hoàn lại toàn bộ số tiền. số tiền tôi đã chuyển trước đây. Và tôi muốn câu chuyện này là một bài học nữa cho những ai thích mua hàng trực tuyến. Bạn nên cẩn thận và kiểm tra để lựa chọn một cửa hàng đáng tin cậy. Xem lịch sử giao dịch của cửa hàng và đánh giá của khách hàng để đưa ra quyết định trước khi đặt hàng

Về bài đăng của Ratchanok, cô nói: “Xin chào May, tôi muốn cảm ơn sức mạnh của mạng xã hội đã giúp May lấy lại được số tiền. Tuy nhiên, tôi muốn cảnh báo mọi người. Hãy cân nhắc việc mua đồ trực tuyến nữa. May có thói quen này.” mua đồ trực tuyến. Bởi vì tôi không thích đi loanh quanh để tìm đồ. Lãng phí thời gian. Tôi không muốn chờ đợi và lãng phí tiền để người khác tìm đồ. Và đây là nguyên nhân khiến chuyện này xảy ra. Điều này được coi là một thiệt hại đang xảy ra trong xã hội Thái Lan. Và May không phải là người duy nhất gặp phải. Vẫn còn rất nhiều người bị ảnh hưởng như thế này. Vậy chuyển đi đâu? Hãy kiểm tra kỹ. Mong trường hợp của May là lời cảnh báo cho mọi người”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *