Thứ Bảy, Tháng Ba 2

Nhồi nhét bằng các vòng lặp không có gì thú vị cả! Uta Hibino, cầu thủ bóng rổ chuyển sang làm diễn viên AV

Uta Hibino, cựu tuyển thủ bóng rổ nữ có tương lai tươi sáng. Có một lý do quan trọng khiến cô chuyển cuộc đời từ vận động viên sang ngành công nghiệp phim người lớn hay AV (Adult Video) dù mới tốt nghiệp trung học vào mùa hè năm ngoái.

Một nữ diễn viên trẻ nhỏ nhắn bị mê hoặc bởi nhịp điệu của Chiba. Cô đã trở thành nữ diễn viên mới trong làng phim người lớn từ SOD Create, xuất hiện với thân hình thon gọn và săn chắc. và thon gọn như một vận động viên Vì anh ấy từng là một fan hâm mộ của môn thể thao vòng khi còn đi học.

Tác phẩm đầu tay của Hibino có nụ cười rạng rỡ. Anh ấy vui vẻ và có bằng vận động viên bóng rổ ở trường trung học nơi anh ấy từng theo học. Nó được ra mắt vào đầu tháng 4 năm 2023, khi anh mới 19 tuổi.

Về lý do quan trọng khiến Hibino chọn con đường tình dục thay vì hướng tới trở thành vận động viên chuyên nghiệp là bởi vì, hàng ngày, anh ấy là người mà suy nghĩ của anh ấy gần như bận tâm đến những thứ bên dưới rốn của mình gần 90%!!!

Trong khi đó, cô gái 20 tuổi có gương mặt tươi tắn (sinh ngày 20/3/2003) cao 1m60 thường xuyên tung ra những bộ ảnh gợi cảm để trêu chọc người hâm mộ thông qua nền tảng X hoặc Twitter.

Hibino không phải là ngôi sao khiêu dâm đầu tiên có bằng thể thao. Trước đây, thế giới ngầm của chiến tranh có nhiều nữ vận động viên được đào tạo về bơi lội, múa nước, trượt tuyết, bóng chuyền, thể dục dụng cụ và chạy bộ tự hóa thân vào các vai diễn trong phim khiêu dâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *