Thứ Bảy, Tháng Ba 2

Những cầu thủ được yêu thích sẽ lọt vào vòng loại trực tiếp. Được ghi tên vào tất cả các đội tuyển trẻ quốc gia

Những tay vợt trẻ hàng đầu hành quân để đánh bại đối thủ. Tất cả đều có tên trong đội tuyển quốc gia Tại Giải quần vợt trẻ quốc gia Thái Lan 2024, các nhóm tuổi không quá 12, 14 và 16 tuổi tại Trung tâm phát triển quần vợt quốc gia, Muang Thong Thani, tỉnh Nonthaburi.

Giải tuyển chọn đội quần vợt trẻ quốc gia Thái Lan 2024, các nhóm tuổi không quá 12, 14 và 16 tuổi, diễn ra tại Trung tâm phát triển quần vợt quốc gia, Muang Thong Thani, tỉnh Nonthaburi, vào ngày 7/2/2024 là trận bán kết. Các vận động viên giành chiến thắng ở vòng này sẽ có ngay quyền trở thành thành viên của Đội tuyển trẻ quốc gia Thái Lan 2024, trong khi các vận động viên thua ở bán kết phải thi đấu tranh vị trí thứ 3 cũng được quyền tham gia đội tuyển trẻ Thái Lan. đội tuyển quốc gia, còn vị trí thứ 3 -4 là vận động viên dự bị.

Nổi bật là nội dung nam và nữ dưới 14 tuổi. Ở nội dung đơn nam, Trai Srisen, cầu thủ được yêu thích nhất của Prachuap Khiri Khan, gặp Thamma Kosiri của Bangkok, cả hai đều đã được chọn vào đội tuyển quốc gia dưới 14 tuổi. Cách đây 12 năm, trận đấu này phải đọ sức với nhau nên Trai chơi quyết đoán và dứt khoát hơn, giành chiến thắng trong 2 set liên tiếp với tỷ số 6-2, 7-6 (7-4) và tiến tới trận chung kết. Họ sẽ gặp Thamma Phantharathorn, một chàng trai trẻ đến từ Pathum Thani. Ở bán kết, Patchaphon Leekul của Songkhla thắng 6-0 và 6-1.

Trong khi đơn nữ U14, bán kết: Paweenon Nuansri của Pathum Thani đánh bại Jinnipa Trachuwanit của Phetchaburi 2-0, 6-4, 6-2, tiến vào trận chung kết gặp Chotirin Kaew. Ka đến từ Chonburi, người đã giành chiến thắng trong trận bán kết trước Kanokin Wongphuwarak từ Bangkok với tỷ số 6-0 và 6-1.

U16, bán kết Ở nội dung đơn nam, Kunanan Phantharathorn, cầu thủ được yêu thích nhất lớp Pathum Thani, đã lọt vào trận chung kết và giành suất vào đội tuyển trẻ quốc gia. Sau khi thể hiện pha đánh xuất sắc, đánh bại Pawaraprat Nganbunsri của Bangkok với tỷ số 2-0, các set 7-6(5) và 6-1. Ở vòng cuối cùng, Kunanan phải cạnh tranh với Rae. Coffin đã tranh chức vô địch với Phoptham Sriwong của Chonburi, người ở bán kết đã đánh bại Naphat Pattanalertphan. Từ Samut Prakan 2-0 set 6-3 và 6-0

Trong trận bán kết đơn nữ dưới 16 tuổi, Paramee Tadkaew của Yala đã lật ngược tình thế sau khi thua Pitchayaphak Srimuk của Samut Sakhon trong set đầu tiên. Trở lại để giành chiến thắng trong set đấu thú vị 2-1 với các tỷ số 3-6, 7-5 và 6-3, tiến vào trận chung kết gặp Thrita Hongyok, một thiếu niên đến từ Phuket. Yang tiến vào vòng tiếp theo sau khi đánh bại Pimlapas Lim từ Bangkok với tỷ số 2-0, 6-0 và 6-2.

Trong khi đó, ở trận bán kết đơn nam U12, Pannapat Nimnuankul đến từ Bangkok đã thắng Thammalak Kovitwattanachai của Chonburi 2-1 set 6-3, 3-6, 6-1. Kết quả, Pannapat vào chung kết gặp Chan Lao-amornphanit của Bangkok, người đã đánh bại Khun Wanglee của Bangkok với tỷ số 2-0, 6-1, 6-2 set.

Đơn nữ Ở bán kết, Ployphet Duangkhieo của Songkhla đã đánh bại Arphonnan Sophia Sangsuchat của Bangkok với tỷ số 2-0, 6-1, 6-0, để Ployphet tiến vào trận chung kết gặp gia đình Anyawee Phaisanphanu. Chân sút đến từ Chiang Mai Ở bán kết, họ đã thắng Varinda Leepreechanon đến từ Bangkok với tỷ số 6-0 và 6-4. Trận chung kết và giải ba các lứa tuổi sẽ diễn ra vào ngày 8/2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *