Thứ Năm, Tháng Mười Một 30

Những cơn bão mùa hè ập đến với Thailand Mix để mở đầu mùa giải với 54 lỗ còn lại.

với mưa lớn do bão theo mùa và điện tích trong không khí Sáng thứ Sáu, ngày 12 tháng 5 năm 2023, vòng 2 giải golf hỗn hợp nam và nữ, Thailand Mix, được tổ chức bởi Trust Golf, Thailand Mix Cup, đã giành được số tiền thưởng lên tới 3,45 triệu baht ở St. Andrews 2000. Câu lạc bộ par 73, nam cự ly 7,302 thước Anh, nữ cự ly 6,346 thước Anh, Tỉnh Rayong, phải nghỉ hơn 4 giờ 45 phút và công bố giải đấu theo thể thức đấu gậy 54 lỗ.

Nó đã được chơi ở vòng thứ hai sau khi bắt đầu lúc 7:00 sáng, phải dừng cuộc đua lúc 8:00 sáng do cơn bão mùa hè gây mưa. và điện tích trong không khí gây nguy hiểm cho người chơi gôn. trước khi trở lại thi đấu lúc 12 giờ 45, khiến ông Wanchai Meechai, giám đốc giải đấu, phải hoãn thi đấu vào ngày thứ 4 và quyết định chức vô địch từ 72 lỗ ban đầu, còn 54 lỗ để thi đấu. ghép nhóm buổi sáng Trước Thứ Bảy là cuộc tranh tài dành cho các kỳ thủ ở Vòng 2 buổi chiều trước các kỳ thủ xuất sắc nhất xếp hạng 1-60 và giành luôn chức vô địch vào vòng Chủ Nhật, 14 Tháng Năm.

– Đội swing Thái Lan, diễu hành giành HCV đồng đội golf nam nữ SEA Games

– Đội quân nôi “nam-nữ” Thái Lan tiến vào vòng loại trực tiếp đồng đội

– Alla mất HCB playoff, “TK-Jiradej” về thứ 5 tốt nhất môn golf SEA Games

Về thành tích cơ thủ xuất sắc nhất sau khi kết thúc vòng 2 là Anchisa Utma, tay swinger 32 tuổi đến từ Lopburi, xuất phát điểm dưới 1 par, lập 1 cú Eagle ở ​​hố 13 với 6 birdie, chỉ thua 1 bogey ở hố 17 ghi được 7 điểm dưới par 65, trong hai ngày, 8 điểm dưới par 136, trong khi Wichayanon Chotihiranrungruang thu thêm 2 điểm dưới par 70, ghi tổng cộng 6 điểm dưới par 138. Chương trình tiết lộ sau trận đấu “Đó là điểm số sâu nhất trong nhiều năm. Điều quan trọng là cú giao bóng cần phải ở trên fairway. và đừng bất cẩn, hãy tập trung vào trận đấu được coi là một ngày tốt Đặc biệt là cú gạt bóng,” Wichayanon Swing, 25 tuổi, nói, “Lúc đầu, anh ấy ra ngoài để đánh. đến vung vào giữa May mắn thay, nó vẫn có thể được giải quyết với tỷ số dưới đây. được coi là có cơ hội chiến thắng Công việc trong khoảng thời gian này bắt đầu trở lại nhiều hơn vào buổi sáng. Sau một năm khởi đầu không mấy suôn sẻ Đối với cuộc thi vào thứ Bảy, ngày 13 tháng 5, đây là giải golf ở vòng thứ hai vào buổi chiều, những người không thể thi đấu ở vòng này. Bằng cách bắt đầu phát súng đầu tiên lúc 7:00 sáng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *