Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Những người chơi yếu hơn của Leaf Golf bị loại khỏi việc tính điểm xếp hạng thế giới.

LIV Golf đã bị từ chối yêu cầu tổ chức các giải đấu dưới sự giám sát của mình để tích lũy điểm để được xếp hạng trên thế giới. Peter Dawson, chủ tịch của Bảng xếp hạng Golf Thế giới Chính thức (OWGR), giải thích. Từ chối yêu cầu của Leaf Golf, được hỗ trợ bởi một nhóm do Saudi tài trợ. Kết quả của mỗi cuộc thi sẽ được dùng để tính điểm tích lũy cho bảng xếp hạng thế giới của các tay golf nam.

Vấn đề chính là thể thức giải đấu đấu gậy 54 lỗ chỉ có 48 golf thủ tham gia, hạn chế tham gia. Mặc dù về mặt lý thuyết nó có thể được thực hiện bằng tính toán. “Công thức toán học” là nội dung chính của bức thư gửi CEO Greg Norman và COO Gary Davidson của Leaf Golf rằng họ hiện không chấp nhận “công thức toán học”. Trạng thái chuyến tham quan gôn có quyền trong hệ thống Xếp hạng Golf Thế giới Chính thức

Dawson cũng lo ngại trước lá thư của Leaf Golf thông báo với họ rằng 14 tay golf sẽ được mời trở lại thi đấu vào mùa giải tới, bất kể thành tích trước đây như thế nào.

– Epon Thái Lan đưa đội Epon Nhật Bản đến Ladfa, nơi tụ tập dành riêng cho những người yêu thích chơi gôn.

– “Promo-Prome” dẫn đầu đội swing nữ Thái Lan trong cuộc săn lùng chức vô địch LPGA Thượng Hải.

– “Tai Chi Ko” tham gia SJM Macau Open – “Phum” sẵn sàng đấu Thái Lan tuần này.

“Nói tóm lại, ủy ban không tin rằng có sự song song với việc hàng nghìn người chơi cố gắng hàng ngày để bắt đầu thi đấu ở vòng loại OWGR cho một giải đấu hoạt động hầu như theo thể thức khép kín này.”

Dẫn đầu Leaf Golf đã đưa ra một tuyên bố đáp lại rằng môn chơi gôn chuyên nghiệp “hiện thiếu hệ thống tính điểm và xếp hạng thực sự hoặc toàn cầu.”

“Mục tiêu duy nhất của OWGR là xếp hạng những người chơi giỏi nhất trên toàn thế giới. Nhưng ngày nay rõ ràng là mục tiêu đó không còn có thể đạt được nữa”.

“Bảng xếp hạng không đại diện công bằng cho tất cả những người tham gia. Bất kể họ chơi gôn ở đâu trên thế giới. Người hâm mộ chơi gôn, người chơi và tất cả các bên liên quan đến chơi gôn đang bị cướp vì mục đích đã định của họ. Nó là cơ sở để nhận thức chính xác về phong độ của những cầu thủ giỏi nhất thế giới.”

Bảng xếp hạng Golf Thế giới Chính thức (OWGR) bắt đầu xếp hạng thế giới golf nam vào năm 1986 và hiện có hơn 400 sự kiện được chứng nhận trên 20 giải đấu chuyên nghiệp trên toàn thế giới. Bao gồm PGA Tour, DP World Tour (European Tour), Asian Tour, Australasia PGA Tour, Japan Golf Tour, Sunshine Tour (Nam Phi)

Các chuyến tham quan phụ bao gồm Chuyến tham quan cà ri ngô (PGA Tour), Chuyến tham quan thử thách. (DP World Tour) PGA Tour Châu Mỹ (PGA Tour Canada, PGA Tour Châu Mỹ Latinh) Tour Hàn Quốc, Tour Phát triển Châu Á Alps Tour (Pháp, Ý, Áo, Thụy Sĩ, Maroc), Giải Golf Bắc Âu, Pro Golf Tour (Trung Âu), Mena Golf Tour (Trung Đông và Bắc Phi), Big Easy Tour (Sunshine Tour), China Tour, India Professional Golf Tour, Japan Challenge Tour, và gần đây nhất là trong năm nay, Jira de Golf Professional Mexicana, bao gồm All Thái Lan Golf Tour ở Thái Lan đã được công nhận từ năm 2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *