Thứ Bảy, Tháng Ba 2

Những người hâm mộ quyền anh chỉ trích đôi găng tay hở ngón rất nguy hiểm sau khi “Kularabhum” bị đâm vào mắt.

Thế giới truyền thông xã hội trở nên điên cuồng sau sự cố Kulabdam Sor Jor. Piak Uthai trúng ngón tay của Raffy Bohic người Pháp, buộc phải dừng trận chỉ ở hiệp đầu tiên trong trận ONE Lumpini 26, với những ý kiến ​​cùng chiều về sự an toàn. từ các vận động viên rất tốt Đặc biệt các cơ quan như mắt rất nhạy cảm.

Từ trường hợp của “Thiên thạch Kiri” Kulabdam Sor.Piak Uthai Wat Saksit, cựu vô địch sân Lumpinee Một võ sĩ Muay Thái nổi tiếng đã hạ gục “Hương Khun Khan Dan” Raffy Bohic đến từ Pháp cho đến khi anh ta không thể đánh trả. Chỉ có vòng đầu tiên trong trận chiến ONE Lumpini 26 vào tối thứ Sáu, ngày 21 tháng Bảy. tại Sân vận động quyền anh Lumpinee (Ramintra)

Cặp đôi này đã làm nên điều bất ngờ đến đâu Sau khi cả hai nắm tay nhau giữa sân khấu, nhưng ngón tay của Raffy đã trượt và chọc vào mắt Kulabdam cho đến khi đội ngũ y tế phải vào và kiểm tra các triệu chứng. trước khi quyết định dừng chọi Và do chọi chọi chưa hết 1 hiệp nên không thể phân định bằng điểm. khiến nó kết thúc “Không có kết quả”

– Supawat vô địch hạng 57 kg nam, sẵn sàng dẫn đầu đoàn quân giành cúp PTT Muay Thai tổng thể nam.

– Chỉ dành cho người hâm mộ mô hình! Khoe vếu ăn mừng chiến thắng boxing.

– Tay đấm “Nirawan” vàng, người mẫu 51 kg, nữ đấu Muay Thái nghiệp dư, PTT

Sau trận Kularb Dam, Sor Jor.Piek Uthai đã sơ cứu xong và đã đăng Facebook cá nhân rằng “Đầu tiên, tôi muốn xin lỗi Boss Chatri vì tôi không thể tiếp tục trận đấu ngày hôm nay. là kết quả của một ngón tay chọc vào mắt Ai sẽ nhìn thấy nó, tôi không biết. Ngay cả khi bị côn trùng cắn hay bị bụi bay vào mắt cũng đau. Cái này khiến tôi dính ngón tay vào mắt. Trái tim tôi muốn chiến đấu, nhưng không thể vì nó đau và không thể nhìn thấy. Cảm ơn bạn rất nhiều vì tất cả những lời động viên mà bạn đã dành cho tôi. Hãy nói về nó lần sau. Nếu tôi không thực sự bị thương, tôi chắc chắn sẽ không có bất kỳ biểu hiện nào để nhìn. Cảm ơn bạn rất nhiều vì tất cả những lời động viên. Tôi là #Kularbdam Sor.Provinsi.Piak Uthai Tôi muốn gửi lời xin lỗi đến tất cả các thành viên trong nhóm ngày hôm nay. Tôi thành thật xin lỗi, cảm ơn.”

Nhưng sau đó, người hâm mộ boxing trên mạng xã hội đã bình luận rất nhiều về tiêu chuẩn an toàn của các vận động viên. Vì quyền anh là môn thể thao tiếp xúc nên các tiêu chuẩn về thiết bị bảo vệ phải được thiết lập. Trường hợp hoa hồng đen là do một thiết bị được gọi là “Găng tay mở” luôn bị những người trong ngành Muay Thái phản đối. vì nó sẽ gây hại cho các cơ quan nhạy cảm như mắt của vận động viên. Điều quan trọng là người Muay Thái sẽ không coi “Mở găng tay” là môn thể thao của Muay Thái.

Tuy nhiên, theo Đạo luật Quyền anh 1999, người ta thấy rằng theo Đạo luật Quyền anh 1999, nó tập trung chủ yếu vào sự an toàn của các vận động viên, ví dụ, Mục 16 yêu cầu ủy ban thiết lập các quy tắc và quy định tiêu chuẩn cho các cuộc thi quyền anh được sử dụng trong các cuộc thi quyền anh, có tính đến độ tuổi, giới tính và sự an toàn của các võ sĩ. và truyền thống trong các trận đấu quyền anh

Mục 21. Trong việc kiểm soát quyền anh theo Đạo luật này, Cơ quan đăng ký hoặc nhân viên được ủy quyền bởi Cơ quan đăng ký có các quyền sau: (1) vào sân vận động quyền anh trong giờ hành chính để kiểm tra giấy phép, điều kiện và tính chất của văn phòng; Trang thiết bị, phương tiện dùng để dưỡng sức trong tổ chức thi đấu môn quyền anh và các tài liệu, bằng chứng liên quan đến hoạt động thi đấu môn quyền anh

Điều 35 Không ai được làm quản lý võ sĩ, quản lý sân vận động quyền anh và người tổ chức giải đấu quyền anh. trừ khi có giấy phép từ Nhà đăng ký có được giấy phép Người xin cấp giấy phép trình độ và mẫu giấy phép theo đoạn một Phải tuân theo các quy tắc, thủ tục và điều kiện được quy định trong Quy định của Bộ trưởng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *