Thứ Bảy, Tháng Chín 23

Những tên tuổi lớn tham gia giải đấu trị giá 1 triệu baht SAT-NSDF Thai Sr., ngày 5-7 tháng 7, Sân vận động Athitaya

Các tay golf chuyên nghiệp cấp cao Thái Lan lại rộn ràng khi “Ông lớn” Ông Suthin Darunyothin, Chủ tịch Hiệp hội Golf Chuyên nghiệp tổ chức liên tiếp Thai Senior Tour 2023 là chương trình thứ 4 của mùa giải trong danh sách. SAT-NSDF Thai Senior Tour, số tiền thưởng lên tới 1 triệu baht từ ngày 5 đến ngày 7 tháng 7 năm 2023, Sân gôn và khu nghỉ dưỡng Athitaya, huyện Ongrak, tỉnh Nakhon Nayok. Cuộc họp báo đã được tôn trọng. từ các đại diện, nhà tài trợ, nhà tài trợ cũng có mặt tại hội quán sân vận động vào ngày 4 tháng 7 năm 2023. Cùng ngày, một suất học bổng trị giá 20.000 baht cũng đã được trao cho Trường Ban Khlong 13 và Trường Wat Kudi Tia, cũng như một cuộc thi vào mùa mưa. Món đồ này cho phép các golf thủ chân ngắn mặc được. nhưng caddie cá nhân chỉ phải vượt qua khóa đào tạo caddie chuyên nghiệp

Suthin Darunyothin, Chủ tịch Hiệp hội Golf Chuyên nghiệp Cao cấp Thái Lan Tổ chức họp báo về Giải đấu Người cao tuổi Thái Lan năm 2023 “SAT-NSDF Thai Senior Tour”, hạng mục thứ 4, từ ngày 5 đến ngày 7 tháng 7 năm 2023 tại Artitaya Golf Stadium and Resort, Quận Ong Rak, Tỉnh Nakhon Nayok. Giành giải thưởng tiền mặt trị giá 1 triệu baht, được vinh danh bởi Dr. Poltham Polkan, Giám đốc Cơ quan Thể thao Thái Lan, tỉnh Nakhon Nayok, Ông Sithichai Lengsricha-em Phó Chủ tịch thứ hai, Ông Yongyut Petchsuwan, Cố vấn Hiệp hội, Ông Nam Su Han của Sân gôn Artitaya Golf and Resort, Ông Akinari Nakamura của Elizen Golf Service Co., Ltd., Ông Prasert Kasemgomes, Chủ tịch Hội đồng quản trị Sân vận động Waterford Valley, Chiang Rai và Khun Patnaree Rattanasomjit của OM Home and Design Co., Ltd. tham dự sự kiện.

Cuộc thi được tài trợ bởi Cơ quan Thể thao Thái Lan, Quỹ Phát triển Thể thao Quốc gia, MK Restaurant Group Public Company Limited, Elizen Golf Service Co.,Ltd, OM Home and Design Co., Ltd., PTT , Government Savings Bank, Kwanruen Hotel, Công ty thể thao B-side , Ltd., Sogo (Malaysia), AIS Play, Somvachaluen Petroleum (SVP), Waterford Valley Chiang Rai Golf Course, Thanat Company Ltd. và Artitaya Golf & Resort Course là giải thứ 4 trong số 6 giải theo lịch thi đấu giải golf chuyên nghiệp năm 2023, Thai Senior Tour, thi đấu gậy trong 3 ngày, 54 lỗ, các golf thủ thi đấu đến vòng trong ngày. Cuối cùng, để giành được tiền thưởng sau khi kết thúc 36 lỗ với tỷ số 1-60 và luôn luôn.

– “Uncle Langer” phá kỷ lục vô địch US Senior Golf Championship.

– “Fowler” đã giành chức vô địch đầu tiên sau 4 năm ở Detroit.

– Tin vui cho các gôn thủ! Kỷ niệm 30 năm Lakewood Link Sử dụng miễn phí

Ông Suthin cho biết: “Trong mọi cuộc thi, chúng tôi vẫn chú trọng đến việc tổ chức theo tiêu chuẩn. Trước đây, chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các thành viên. Tính đến giải này đã có 143 gôn thủ tham gia. Vòng đầu tiên dự kiến ​​​​vào thứ Tư, ngày 5 tháng 7, bắt đầu lúc 7:00 sáng. Lời đầu tiên xin cảm ơn tất cả các mạnh thường quân. và các thành viên luôn phối hợp ăn ý Tuy nhiên với thời tiết trong giai đoạn này vẫn còn mưa nên các golfer có thể mặc quần đùi để thi đấu Trong khi các golfer sử dụng caddie riêng chỉ phải trải qua khóa đào tạo caddie chuyên nghiệp. Sau chương trình này, Thai Senior Tour còn hai giải nữa dự kiến ​​diễn ra vào tháng 8 tại Legacy Golf Club ở Bangkok và kết thúc mùa giải tại Royal Hua Hin Golf Course ở tỉnh Prachuap vào tháng 9.”

Đồng thời, trong ngày họp báo, hiệp hội cũng đã trao học bổng cho trường Ban Klong 13 và trường Kutee Tia, huyện Ong Rak, mỗi trường trị giá 20.000 baht, với bà Thanaphat Jiraphonchai, giám đốc trường Ban Klong 13. , và ông Vilas Sema , giám đốc trường Kutee Tia. với tư cách là đại diện của người dân Hoạt động này luôn được thực hiện bởi hiệp hội. để giới trẻ có thêm cơ hội học tập

Về chương trình này, có rất nhiều tay golf nổi tiếng của Thái Lan và nước ngoài tham gia thi đấu như Prayad Maksaeng, tay vợt số 1 của Japan Senior Tour, Udon Duangdecha, tay golf đến từ Chiang Mai. Chủ nhân của chức vô địch từ sân Panorama năm nay và đã từng vô địch ở lĩnh vực này, Thavorn Wiratchan Cựu golfer số 1 Asian Tour và 2 lần vô địch Thai Senior Tour năm nay, Thammanoon Sriroj, golfer đến từ Chonburi. người vừa đoạt danh hiệu từ Thailand Champions Tour tại Phoenix Gold Pattaya, bao gồm Somboon Leelathikul, cựu vô địch Toyota Senior Championship 2022, Auchai Phuripanyanont, cựu vô địch Toyota Senior Championship 2019 ở lĩnh vực này và còn có các cầu thủ nước ngoài giỏi như Danny Chia , nhà cựu vô địch Asian Tour đến từ Malaysia, v.v.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *