Chủ Nhật, Tháng Ba 3

Niềm vui ngập tràn tình bạn, Trận đu dây từ thiện Đoàn Luật sư lần thứ 13

Thể thao được coi là hoạt động kết nối tốt đẹp tình yêu và các mối quan hệ. Từ mức độ bạn bè, chính trị và kinh doanh, nó cũng tạo ra hạnh phúc. Tạo niềm vui và sức khỏe tốt cho người chơi.

Hiệp hội luật sư Thái Lan Đây được coi là một tổ chức khác đã sát cánh với cộng đồng trong một thời gian dài. Công việc của ông là thúc đẩy sự nghiệp của luật sư. Xuất bản các nghiên cứu pháp lý và tập trung vào việc phục vụ lợi ích công cộng. chẳng hạn như cung cấp hỗ trợ pháp lý cho công chúng Bằng cách cung cấp tư vấn pháp lý và làm luật sư cho người nghèo hoặc những người không có được công lý trong nhiều trường hợp khác nhau, bao gồm cả việc truyền bá kiến ​​thức cho luật sư và công chúng. Một sự kiện chơi gôn từ thiện đã được tổ chức.

Vào thứ Sáu, ngày 1 tháng 12 năm 2023, Giải Golf Từ Thiện lần thứ 13 của Hiệp hội Luật sư Thái Lan năm 2023 đã được tổ chức tại sân golf của Trung tâm Phát triển Thể thao Quân đội Hoàng gia Thái Lan, Đường Ramindra, với “Big Aoi” Ông Jaturon Chaisaeng, Thành viên Hạ viện, Đảng Pheu Thái đến chủ trì sự kiện. .Lễ khai mạc

ý tưởng chính Ngoài việc tiếp tục truyền thống đã được tổ chức 12 lần trước đó, nó còn nâng cao sức khỏe của luật sư. Trong đó có những người quan tâm tham gia để có được sức khỏe tốt. Điều quan trọng là thu nhập từ mỗi hoạt động còn được quyên góp vào quỹ luật sư tình nguyện. Tiếp tục giúp đỡ những người không có được công lý hợp pháp.

Về không khí của cuộc thi năm nay, nó thực sự rất vui. tràn ngập nụ cười và tình bạn của những người tham gia hoạt động năm nay có tới 38 đội tham gia cuộc thi như đội Chaturon Chaisang, đội Dr Damrong Prateep Na Thalang, đội NBTC, Comedy Line đội, Tiến sĩ. Thawan Ruyaporn, nhóm Phetchabun. , Đội ngũ Hội đồng Luật sư, đội Đại học Sripatum, đội Grand Sport, Tiến sĩ. Thanaphon Kongjiang, nhóm của GS. Tiến sĩ Phokin Phonkul, nhóm Veerasak Nilklad, nhóm Ngân hàng Tiết kiệm Chính phủ và nhóm Bảo hiểm Dhipaya, v.v.

“Big Bo” Narinphong Jinapak, Chủ tịch Hiệp hội Luật sư Thái Lan Để phản ứng lớn với hoạt động này, người ta tiết lộ rằng hoạt động này đã phải dừng lại trong 3 năm do sự lây lan của virus COVID-19. Trước năm nay chúng em lại được tổ chức cuộc thi lần thứ 13. Phải nói lần này em có bạn bè – anh chị em. Trong đó có rất nhiều đối tác của chúng tôi sẵn sàng đến tham gia các hoạt động, gặp gỡ, chơi thể thao và cùng nhau lập công. Tiền thu được từ sự kiện này sẽ được sử dụng để giúp đỡ người nghèo.

“Chúng tôi cũng thấy điều đó trong vấn đề pháp luật. Vẫn còn nhiều nhóm người chưa được tiếp cận sự giúp đỡ. Đặc biệt là người nghèo mà Hiệp hội Luật sư Thái Lan đã quyết tâm giúp đỡ nhóm này. Và chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ người nghèo có cơ hội tiếp cận hệ thống tư pháp. Loại hoạt động này được tổ chức để kiếm tiền đóng góp cho quỹ. Nó được coi là phần mở rộng của những gì Hiệp hội Luật sư Thể thao đã làm. Tôi cũng muốn làm điều đó và đưa nó cho mọi người. Và trong 10 năm qua, Hiệp hội Luật sư Thái Lan Chúng tôi tự hào được góp phần giúp đỡ những người rõ ràng là không nhận được công lý theo luật pháp.”

Đối với “Big Aoy”, ông Jaturon Chaisaeng, Dân biểu Hạ viện, Đảng Pheu Thai, người đến dự với tư cách chủ trì lễ khai mạc hoạt động này, tiết lộ ông rất vinh dự và vui mừng khi được thấy người dân từ nhiều tầng lớp xã hội khác nhau đến tham dự. vào hoạt động này, điều này cùng mang lại những điều tốt đẹp cho xã hội. Phải khâm phục Hiệp hội Luật sư Thái Lan tổ chức sự kiện chơi gôn từ thiện. Ngoài vai trò là hoạt động tăng cường mối quan hệ giữa nhiều nhóm người khác nhau, Đây còn là một hoạt động có thể mở rộng và mang lại lợi ích cho cộng đồng Thái Lan. Đặc biệt là trong quá trình xét xử.

Kết quả của cuộc thi gôn từ thiện lần thứ 13 cho năm 2023 như sau: TRÊN TẤT CẢ TỔNG TỔNG THẤP, người chiến thắng là Adul Somsangkhet từ đội Tiến sĩ Damrong Pratheep Na Thalang, hạng mục TRÊN TẤT CẢ NET THẤP đã chiến thắng. Bao gồm Sanga Lakornphon từ đội Thanat Muan Khok Sung, người chiến thắng hạng mục FLIGHT A là Manat Anantaphak từ đội Comedy Line, người chiến thắng hạng mục FLIGHT B là Kitisak Laddaklom từ đội Dr Thawan Ruya. Hạng mục Khiêu dâm và CHUYẾN BAY C, người chiến thắng là Tiến sĩ Piriya Phowichit từ nhóm Comedy Line.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *