Thứ Ba, Tháng Hai 27

“Ning” Nemitra Chantanakhet, nữ tuyển thủ quyến rũ của TLPGA

Trong những năm qua Cần phải thừa nhận rằng ngành golf nữ ở Thái Lan đang trong thời kỳ phát triển nhanh chóng. Có những vận động viên tiếp tục tiến lên và tạo nên những thành tích xuất sắc trên đấu trường thế giới. và bắt đầu một xu hướng trong ngành golf ở Thái Lan. Tạo nhận thức cho nhiều golf thủ nữ trẻ đang nỗ lực vận động và phát triển bản thân để tiến tới đấu trường thế giới.

Tuy nhiên, ngoài công việc của các nữ chuyên gia Thái Lan, nó sẽ thu hút sự chú ý của ngành cán thép và những người đam mê golf. Đặc biệt là người hâm mộ ở Thái Lan. Nhiều nữ tuyển thủ chuyên nghiệp vẫn xinh đẹp, ngầu, quyến rũ và được theo dõi. Tại LPGA Thái Lan (TLPGA), cái tên “Proning” Nemitra Chantanakhet được nhắc đến. Nó được coi là một chuyên gia chơi gôn khác. Bên ngoài, cô có kỹ năng tốt, xinh đẹp, sáng sủa và là một nữ chuyên nghiệp quyến rũ khác trên LPGA Thái Lan Tour.

Xin giới thiệu bản thân?

Proning: “Xin chào, tôi tên là Nemitra Chantanakhet. Biệt danh của tôi là Ning. Tôi đến từ tỉnh Phayao, sinh ngày 29/1/1997.

Bạn bắt đầu chơi golf từ khi nào?

Proning: “Tôi bắt đầu chơi gôn khi còn nhỏ. Tôi bắt đầu chơi khi tôi 8 tuổi.”

Tôi muốn quảng bá. Hãy kể cho tôi nghe một chút về công việc trước đây của bạn?

Pro Ning: “Nếu bạn muốn đưa ra một quyết định đúng đắn mà Ning có thể đưa ra thì đó là giải Pattaya Open vào năm 2017. Năm 2019 có 2 sự kiện đang giành chức vô địch ICTSI Mount Maralayat Ladies Classic tại Philippines. Sau đó, tôi còn giành được hạng 3 ở giải The Women’s Champion tại Summit Point ở Philippines và 2 năm trước tôi đã giành hạng 5 ở Thai LPGA Masters 2022″.

Có trận đấu nào khiến bạn chú ý không?

Proning: “Thật ra có rất nhiều trận đấu. Nhưng nếu Ning chọn thì tôi xin mang ra 3 game. Giải đấu đầu tiên là trận tranh chức vô địch ở Pattaya. Trận đấu thật tuyệt vời. Bởi vì đó là nhà vô địch đầu tiên trong đời tôi. Đó là chức vô địch mà chúng tôi suýt không giành được vì đã dẫn trước 2 ngày với rất nhiều điểm, nhưng ngày cuối cùng diễn ra rất sôi động. Anh ấy không thể đánh cho đến khi phải chơi ở vòng loại trực tiếp. tức là trước trận play-off, tôi đã nói chuyện với chị gái, mẹ tôi và một nhà tâm lý học. Điều đó khiến chúng tôi tự tin hơn”.

“Về trận thứ 2, đó là trận đã giành chức vô địch cho Philippines. Lần đó tôi đi thi đấu với chị tôi. Lúc đó chị tôi cũng thi golf nên chị ấy đi thi 2 tuần liền. Thuê một chiếc xe để ở với em gái tôi. Tôi nhớ rằng đó là 2 tuần rất vui vẻ và tôi luôn nhận được sự động viên từ chị gái trong suốt 2 tuần đó. Và đó là 2 tuần thi đấu thực sự tốt và cạnh tranh chức vô địch cả hai tuần.”

“Còn một trận đấu nữa là Q-school KLPGA 2022 (Q-school KLPGA 2022) trên sân vận động Phoenix. Trận đấu này thật tuyệt vời vì trong ngày đầu tiên, màn trình diễn không quá tốt, đánh hơn 5 điểm trên par, nhưng sang ngày thứ hai, tôi đã bù đắp bằng cách thực hiện 7 cú birdie mà không có điểm cộng nào cả. Nó khiến tôi học được về chơi gôn rằng không bao giờ có ngày tồi tệ. Và không phải lúc nào cũng có những ngày tốt lành. Xin đừng mất hy vọng. Và hãy cố gắng hết sức trong mỗi lần bắn.”

Bây giờ tôi nên đào tạo ai?

Pro Ning: “Lúc này tôi để chị tôi giúp tôi xem.

Bạn có một tay golf yêu thích?

Proning: Tôi là một tay golf nước ngoài. Lydia Ko, cựu tay vợt số 1 thế giới đến từ New Zealand, mới đây đã giành chức vô địch đầu tiên vào đầu mùa giải 2024 tại giải đấu Hilton Grand Vacations. Nhà vô địch ở Hawaii.”

Mục tiêu chơi gôn?

Proning: “Đối với tất cả những người chơi gôn, bao gồm cả bản thân Ning. Mục tiêu chính là chơi ở LPGA Tour. Nhưng nếu chúng tôi đạt được mục tiêu của năm nay, Ning muốn có thể đưa tác phẩm của mình vào top 10 ở Thai LPA Tour.”

Bạn có ước mơ hay điều gì muốn làm không?

Pro Ning: “Ning mơ ước một ngày nào đó có thương hiệu sản phẩm của riêng mình, bao gồm quần áo, kem chống nắng và các thiết bị chơi gôn khác nhau. Tôi muốn những người chơi gôn sử dụng nó. Những người hiện đang hoặc sẽ làm trong ngành chơi gôn. Tôi muốn trở thành một phần giúp phát triển ngành công nghiệp golf Thái Lan.”

Trong thời gian rảnh rỗi, bạn thích làm gì?

Proning: Tôi thích xem phim hoạt hình vì tôi cảm thấy thư giãn.”

Bạn có địa điểm du lịch nào mà bạn muốn đến không?

Proning: “Thích thì đi khu vui chơi đi. Tôi thích vì thích chơi những trò cảm giác mạnh. Ngoài việc vui chơi tôi còn có cảm giác như mình có thể hét lên. Đã hét lên giống như được giải thoát vậy. Ngoài ra còn có nhiều nơi để chụp ảnh, những thứ dễ thương, thiên nhiên tươi đẹp và những tòa nhà xinh đẹp. Đó là một nơi khác mà bạn có thể đến cùng gia đình mình. Bạn có thể đi cùng mọi người.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *