Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Niracha, Nattawut giành chức vô địch chung cuộc. Thái Lan giành 8 huy chương vàng Muay Thái trẻ thế giới.

Giải vô địch Muay Thái trẻ em thế giới IFMA 2023 được tổ chức tại Antalya, Thổ Nhĩ Kỳ vào đêm 7/10, là ngày thi đấu cuối cùng. Có võ sĩ Thái Lan đã lọt vào vòng chung kết ở 2 hạng đấu.

Tuổi 14-15, nữ, 45 kg. Niracha Tangjiu hay Sanae-ngam Kamnan Chet Mueang Chal gặp Sudenez Oke đến từ Thổ Nhĩ Kỳ. Ở trận đấu này, Niracha có kỹ năng tốc độ tốt hơn, xen kẽ giữa bẫy và đấm. Anh đánh trúng mục tiêu thường xuyên hơn, dù võ sĩ địa phương nhận được sự cổ vũ nhưng lại đánh trúng và bị hạ gục, cả hiệp, Niracha giành chiến thắng với tỷ số 30-27 và giành huy chương vàng.

Nam 16-17 tuổi, 57 kg. Nattawut Promkaew hay Kaimookkhao Phet Si Muen gặp Kuhsen Salomov đến từ Uzbekistan. Trò chơi này rất thú vị để trao đổi vũ khí. Nattawut căn thời gian vượt trội, bẫy, đá, bẫy, đâm mục tiêu. Một cuộc trao đổi thú vị với võ sĩ người Uzbekistan Nhưng rõ ràng Nattawut đã thi đấu tốt hơn trong hiệp đấu, Nattawut giành điểm 30-27 và giành thêm một huy chương vàng nữa ở hạng mục này.

– 3 tổ chức lớn chung tay tổ chức giải “Muay Thai Fight, Thai Way” lớn vào ngày 28/10.

– Thắng 4 trận liên tiếp! Dokmaipaa chạm đất và hạ gục Phetmalai ở hiệp thứ 4.

– Tổ chức giải Muay Thai theo phong cách Thái Lan, Grand MotoGP Championship, vào ngày 28/10 tại Buriram.

Sau trận đấu, ông Bunsong Nuanyong, trưởng ban huấn luyện đội tuyển Thái Lan cho biết: “Tổng quan về giải đấu này khiến chúng tôi phải nhìn lại và xem xét lại công việc của mình để tốt hơn. Đặc biệt là trong tập luyện, phải có nhiều thời gian hơn và phải tìm hiểu thêm về phong cách Muay Thái nghiệp dư. Khi lên sân khấu, bạn phải rút vũ khí ra ngay. Đó không chỉ là nhảy như một Muay Thái chuyên nghiệp.”

Tại Giải vô địch Muay Thái trẻ thế giới, đội tuyển Thái Lan giành 8 huy chương vàng lứa tuổi U-23: Adisorn Nuiso, Arisara Nun-iad, Natthaphong Pongphan và Attawut Boonrat.

Nhóm thanh niên 16-17 tuổi Niracha Tangjiw và Nattawut Phromkaew

Mae Mai Muay Thái từ Kanpitcha Suangsiri và Netnapa Sihakhamthae

Mae Mai Muay Chai từ Pittaya Thippranee và Thanawat Sangnak

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *