Thứ Tư, Tháng Hai 28

“Nitchawarat-Pratthakorn” lọt vào bán kết. Bậc thầy PTT-NSDFlondon

Nitchawarat Ploykasemsuk, tiền đạo đến từ Bangkok, đã đánh bại Nichapa Wongwanichkajorn của Bangkok với tỷ số 2-0 để vào bán kết, trong khi đội nam Pratthakon Phachirat, ngôi sao đang lên đến từ Phra Nakhon Si Ayutthaya. Vượt qua vòng tiếp theo là tốt.

Thi đấu quần vợt trẻ, chương trình “Phát triển kỹ năng quần vợt sân cỏ PTT-NSDF” nhằm tuyển chọn những tay vợt xuất sắc nhất thi đấu vòng Masters 2023 tại Trung tâm phát triển quần vợt quốc gia, Muang Thong Thani, tỉnh Nonthaburi, vào ngày 20/12. Năm 2023, là một cuộc cạnh tranh. Ở lứa tuổi dưới 10 là thi đấu vòng tứ kết.

Hạng mục đơn nữ trẻ: Nitchawarat Ploykasemsuk, kẻ tấn công đến từ Bangkok. Tiến tới vòng tiếp theo như dự kiến. Sau khi bùng nổ với vai trò số 1 Thái Lan và số 1 chương trình, Nichapa Wongwanichkajorn, tay vợt đến từ Bangkok, số 13 Thái Lan, đã đánh bại Nichapa Wongwanichkajorn với tỷ số 2-0 và 4-0 Nit. Warat tiến vào bán kết, nơi anh gặp Saki Mishima của Nhật Bản, người đã đánh bại Chandrarat Taranisorn của Chiang Rai 2-1, 2-4, 4-1 và siêu tiebreak 10-4.

Ở nội dung đơn nam trẻ, Pratthakorn Phachirat, ngôi sao đang lên đến từ Phra Nakhon Si Ayutthaya, số 6 Thái Lan, gặp Athiwat Bunchu đến từ Bangkok, số 9 Thái Lan. Kết quả trận đấu thể hiện sau khi lần lượt giành chiến thắng trong mỗi set. Khiến cho một trận đấu siêu tie-break được phân định và Pratthakorn là người giành chiến thắng. Vì vậy, họ thắng set 2-1 với tỷ số 4-0, 1-4 và super tiebreak 10-6. Pratthakorn tiến vào bán kết. Hãy đi và chờ đợi để gặp người chiến thắng giữa Tathatha Sonthichai đến từ Chiang Rai và Nawathorn Phalakornkul đến từ Bangkok.

Các kết quả trận đấu khác như sau: Dưới 10 tuổi, tứ kết, đơn nữ, tứ kết: Zheng Yueying (Phuket) thắng Rinrada Changphinit (Lampang) 4-2,4. -1 Ở nội dung đơn nam, Phuwarit Bunwiriya (Songkhla) đánh bại Oliver Bensen Burghout (Chonburi) 4-0, 4-1, Kannares Krusakyawong (Chumphon) thắng Thanakorn Chai. Langkarn (Phra Nakhon Si Ayutthaya) 5-3, 0-4 và siêu tiebreaker 10-6

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *