Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

“Nitithorn” chuẩn bị bảo vệ danh hiệu Singapore International Series của mình trong tuần này

Cầu thủ trẻ đang lên của Thái Lan, Nitithorn Thipphong, hy vọng sẽ củng cố tên tuổi của mình với tư cách là nhà vô địch International Series hai lần trong giải đấu sẽ bắt đầu tại Singapore vào thứ Năm, ngày 5 tháng 10, với các gôn thủ. Những tên tuổi nổi tiếng thế giới và những tay vợt hàng đầu tại Asian Tour thi đấu đông đảo.

Asian Tour đang tổ chức giải golf thứ 7 trong lịch trình International Series 2023 mang tên Singapore International Series với tổng số tiền thưởng là 2 triệu USD tương đương khoảng 70 triệu baht tại sân golf Tanah Merah. Country Club (Tampines Course), cự ly 7.535 yards, par 72, Singapore Từ ngày 5 đến ngày 8 tháng 10, có 144 tay vợt hàng đầu đến từ 28 quốc gia sẽ tranh tài tại giải. Ngoài ra còn có hai tay vợt, nhà vô địch lớn thế giới như Graeme McDowell, nhà vô địch US Open 2010 đến từ Bắc Ireland và Charles Schwartzel, nhà vô địch Masters 2011 đến từ Nam Phi. Trong đó có các tay vợt Liv Golf Richard Brand, Carlos Ortiz và Scott Vincent.

– Kan hy vọng vô địch Singapore International Series cuối tuần này

– Tháng 9 là tháng vàng của ngành golf Thái Lan.

– Châu Âu chinh phục Mỹ giành Ryder Cup 2023.

Để các golf thủ Thái Lan theo dõi tuần này, “Pro Fever” Nitithorn Thipphong, tay golf trẻ 26 tuổi, sẽ thi đấu tại Singapore International Series với tư cách đương kim vô địch. Sau năm ngoái, họ đã đánh bại vị trí thứ hai chung cuộc chỉ với một gậy. Anh bộc lộ sự sẵn sàng bảo vệ chức vô địch này. “Bây giờ phong độ mà tôi cho là tốt vẫn chưa đạt được mức cần có. Tôi nghĩ tôi có thể đánh nó, nhưng tôi không thể đưa nó sâu hơn. Trước đây, tôi thường đánh một số dưới và một số trên, điều này khác với năm ngoái khi tôi viết bàn ủi hoặc khi tôi đánh. Chúng tôi có một hình ảnh của lá cờ. Chúng tôi dám đánh. Bây giờ chúng ta dám đánh, nhưng cú sút không chính xác như năm ngoái. Sẽ cố gắng tìm lại trò chơi cũ.”

Ngoài Nitithorn, còn có nhiều golf thủ hàng đầu Thái Lan thi đấu tốt tại giải, dẫn đầu là Kan Charoenkul, tay vợt Thái Lan hiện đang có thứ hạng cao nhất ở vị trí thứ 5 trên bảng điểm tích lũy. International Series Order of Merit (OMM), bao gồm 4 cầu thủ chuyên nghiệp trẻ như Pachara Kongwatmai, Phum Saksaensin, Danthai Bunma và Atirut Winaicharoen. người vừa giành huy chương bạc ở hạng mục đồng đội tại Đại hội thể thao châu Á ở Hàng Châu vào Chủ nhật.

Trong khi đó, Tai Chi Go, ngôi sao đang lên 22 tuổi đến từ Hong Kong, huy chương vàng cá nhân Asian Games, đã đến Singapore, chuẩn bị tranh tài với những tay golf khó nhằn như Andy Ogletree, nhà vô địch International Series. 3 hạng mục đến từ Hoa Kỳ sẽ tranh tài với tư cách là người dẫn đầu bảng xếp hạng tính điểm của cả International Series và Asia Tour Merit Award hiện tại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *