Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 10

“Nitithorn-Suradis-Pattaraphol” đứng đầu câu lạc bộ mở sân golf PGA Tour Thái Lan.

Nitithorn Thipphong, Suradit Yongcharoenchai và Pattaraphon Khantacha bắt đầu vòng đầu tiên, mỗi người bắn 6 điểm dưới par 64, dẫn đầu câu lạc bộ sau vòng đầu tiên trước một cơn bão mùa hè. trong giải golf chuyên nghiệp Thái Lan TGA Tour Cha-am Singha-SAT 2023″ để giành giải thưởng có tổng trị giá 2 triệu baht tại Câu lạc bộ Golf và Khu nghỉ dưỡng Lakeview, 6.850 yard, par 70, Huyện Cha-am, Tỉnh Phetchaburi vào ngày 10 tháng 5 năm 2023.

Hiệp hội Golf chuyên nghiệp Thái Lan đã tổ chức cuộc thi “Sing-SAT Cha-Am Championship 2023” giành được số tiền thưởng tổng trị giá 2 triệu baht từ sự hỗ trợ chung của Tập đoàn Singha, Cơ quan Thể thao Thái Lan hoặc SAT, Quỹ Phát triển Thể thao của Chart, Nước uống Singha , Bridgestone, Infinite, Giới thiệu về Grass Co., Ltd. và EGA Management Co., Ltd. Đây là sự kiện thứ hai của Thailand PGA Tour 2023. Thi đấu gậy 72 lỗ từ ngày 10-13/5/2023 tại Lake View Resort and Golf Club, 6.850 yard, par 70, huyện Cha-am, tỉnh Phetchaburi.

Vòng 1 của giải ngày 10/5 gặp cơn bão mùa hè vào buổi sáng nên BTC giải phải tạm dừng giải vì sự an toàn của các gôn thủ trong 2 giờ 21 phút. Một số không thể thi đấu hết lượt 1, phải trở lại thi đấu vào sáng 11/5, tiếp theo là phân cặp của lượt thứ hai.

– 132 gôn thủ thi đấu ở giải Swing Singha trị giá 2 triệu baht – SAT Cha-Am

– “Tanyapat” đạt thành tích 4 dưới tốt nhất ở vòng loại swing Sing ST Cha-am

– TDT Hua Hin Swing Battle, tổng cộng 1 triệu tay giỏi, 132 người chơi tại Sanam Luang Hua Hin ngày 3-5/5.

Đối với các tay golf đã hoàn thành vòng đầu tiên, Nitithorn Thippong, Suradis Yongcharoenchai và Pattaraphon Khanthacha, mỗi người đánh 6 gậy dưới par 64, đã xuất hiện để giữ chân đám đông trong nhà câu lạc bộ với Yosakorn. Supophak 27 tuổi của Bangkok và Yuichiro Nishi 40 tuổi của Nhật Bản kém một gậy với 5 điểm dưới par 65.

cho Kulkit Sitprasert, Thammanoon Koonmak, Kritsanaphan Kablab và Warit Manthon kết thúc vòng đầu tiên, mỗi người có par 66 dưới 4, với Wuttiwit Charoenphonanukul, Prom Meesawat, Prawin Eid. Eua, San Phumkliengdara, Pisitchai Thippong, Chayodom Chanjawatisaniled và Wintchai 1 gậy ghi 3 điểm dưới par 67.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *