Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Nobita bày dàn đại hạ gục Phet Thammarat nâng 3 đôi Ek Muay Man Friday

Nobita Bass Thung Khao Luang Thể hiện những đường bóng nặng, những cú đấm cơ thể trước khi móc đầu vào cằm, đánh bại Lebuhraya Phet Thammarat Pitak bằng TKO ở hiệp 3, Ek Suek Muay Man Thứ Sáu, ngày 7 tháng 7 năm 2023 tại Sân vận động Quyền anh Rangsit.

Trận đấu Muay Thai Boxing thứ 6 Cặp đấu chính của chương trình, phối hợp 118 bảng, Phet Thammarat Por Wiset Gym (Đỏ) gặp Nobita, Bóng rổ Thung Khao Luang, hoàn thành hiệp 1, Nobita thắng tiếp 5-4.

Nâng hai ván thật là vui, buôn bóng đá cho vui, Petch Thammarat đi loanh quanh, cố đấm đá cho đến khi lấy được. Giá cạn. Trước khi làm chủ ván đấu, nâng Nobita lên 3-2

– “Tứ Thắng” mài ống chân, thúc gối, sẽ công bố điểm chào mừng, cặp đấu quyền anh chính vào thứ Sáu.

– Không được ăn thịt nhau!

– Có khả năng điều khiển trò chơi lạ mắt, giành điểm, chiến đấu với Trận chiến Ek Muay Mun vào Thứ Sáu

Petthammarat ba bước, bước đi, bước vào giữa tiếng ồn ào, nhưng Nobita không bỏ cuộc. Trước khi đấm nắm đấm, hãy đặt bàn chân lên bàn chân, chiến đấu trước khi thành công khi đấm vào cơ thể cho đến khi Petthammarat dừng lại. trước khi bị dính một cú móc phải, hất cằm cho đến khi Petthammarat ngã nhào. Trọng tài vội đếm 6 trước khi trận đấu kết thúc và trao chiến thắng TKO cho Nobita ở hiệp 3.

Đối với các kết quả chiến đấu khác, các cặp sau đây như sau: Charoenyot Boonlanna Muay Thai Chana Đánh bại Changmongkol Kiatchaiyudh ở Hiệp 4, Võ sĩ Yodtongthai Muay Thai Thắng bằng điểm Tata Yuanbantan, Petchmontri Petsupanan Tongkhao Chiangmai Thua Knockout Panda Bangmad Klongton ở Hiệp 4 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *