Chủ Nhật, Tháng Ba 3

“Nong Champ” chào đón Taem báo thù tại “Petch Aek”, sự kiện chính của liên minh Muay Thái.

Nong Champ Lucky Banterng đối đầu với đối thủ cũ của mình, Phet Aek Kiatjamroon, trong một cuộc trao đổi qua lại vui vẻ, khốc liệt. Nong Champ lao vào tăng tốc trận đấu và lần lượt dùng chân trái vật lộn. Nếu đánh được thì sẽ hiểu biết hơn. Trước đó Nong Champ giành được thêm một điểm. Trận đấu chính của liên minh Muay Thái tại võ đài Trung tâm Thanh niên Không quân, Thứ Hai, ngày 18 tháng 12 năm 2023.

Cuộc thi Muay Thái Liên minh Muay Thái đấu tại Sân vận động Quyền anh Trung tâm Thanh niên Không quân Vào Thứ Hai, ngày 18 tháng 12 năm 2023, sự kiện chính, Nong Champ, Lucky Banterng, gặp Phet Aek Kiatjamroon, hạng nặng 113 pound, xếp hạng mở, Nong Champ, 3-2, đã thắng trước đó trong 3 vòng đấu. Ở hiệp đầu tiên, Phet Aek đã tiến về phía anh. Nong Champ đá và chặn nó. Phet Aek đánh tay phải đáp trả. Nong Champ cũng nhấn mạnh vào khả năng đá. Có một cầu thủ thuận tay trái bị xẹp lốp. Kết thúc hiệp đấu, Nong Champ tiếp tục dẫn trước 2-1.

Hiệp thứ hai, Phet Aek tiếp cận như thường lệ, nhấn mạnh vào chân phải. Trong khi Nong Champ đang đợi quả thứ hai thì anh ta tông vào bên trái và bị xẹp lốp, chấn thương. Thi đấu với nhau, Phet Aek ở bên phải, Nong Champ ở bên trái. Hình ảnh của trò chơi vẫn còn ở gần đó. Nong Champ đợi một giây bằng cú trái cực mạnh, ngay sau đó là cú đấm đáp trả của Phet Aek. Cuối hiệp đấu, Nong Champ thực hiện pha tấn công cùi chỏ đầy kịch tính, cuối hiệp đấu Nong Champ tiếp tục dẫn trước 3-2.

Ở hiệp thứ ba, Phet Aek ngay lập tức tiến về phía trước, tung cú đấm tiếp theo vào chân phải trước khi tóm lấy và vật lộn với Nong Champ, dồn ép nhau. Nong Champ đẩy ra và hưởng quả phạt góc nhọn. Phet Aek ngã sấp mặt. Phet Aek đứng dậy ném một quả dài phải, đánh trả bằng một quả phải khác, và đám đông hò reo ầm ĩ. Nong Champ lùi lại và ném sang trái. Phet Aek đè bẹp Teeby và tiêu diệt Nong Champ. Nong Champ vẫn đấm để hỗ trợ bản thân. Bị Phet-aek bắt và vặn vẹo, kết thúc hiệp đấu, Phet-aek dẫn trước 7-4.

Vòng thứ tư, Nong Champ bước vào. Đặt chân trái xuống, anh lại bị tay phải của Phet Aek đánh trúng. Nong Champ có cú twist khiến Phet Ek mất kiểm soát. Trò chơi vẫn còn gần. Nong Champ bước vào và dùng đầu gối đánh nhau với Phet Ek. ​​​​​Trò chơi vẫn vui nhộn. Nong Champ đến để tăng tốc trận đấu. Đấm Petch Ek khiến mặt anh ta run rẩy, đau nhức và gãy vụn khiến Petch Ek mất kiểm soát. Khi đến nơi, Phet Aek tập trung đấm cô gái rồi quay lại tung một cú đá trúng người cô. Nong Champ lại nổ máy bằng chân trái dài và đấm vào trong. Phet Aek phải tung cú đấm mới cản phá được, cuối hiệp Nong Champ dẫn trước 5-1.

Ở hiệp cuối, Phet Aek ngay lập tức di chuyển bằng chân phải. Nong Champ ném trái để phản công. Thể hiện kỹ năng của bạn và sử dụng các góc độ để trợ giúp. Nong Champ tự tin chiến đấu trong thế trận phòng thủ, kéo và giao tranh. Phet Aek vội vàng bước tới và tấn công bên phải. Cú sút trượt nhưng vẫn trượt mục tiêu. Nong Champ lùi lại và rút vũ khí ra trước khi ôm lấy anh. Cuối hiệp đấu, Phet Aek tập trung vào cú đấm nhưng không thể hạ gục, Nong Champ đã giành chiến thắng một cách vui vẻ và phục thù một lần nữa.

Kết quả của các cặp còn lại như sau: Phet Nam Aek Boom Dek Sian thua Phet Noppadet Noppadej Muay Thai một điểm, Alec Yodyuth Muay Thai (Pháp) thua Phet Sam Khok Dech Phet Si Thong, Boonchai một điểm S Bunmeerit giành chiến thắng bằng điểm trước Rambo Jiw, Đồn cảnh sát tỉnh, Pip, Ban Bueng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *