Thứ Năm, Tháng Hai 22

“Nong-Gift-Poo” mở phòng khám bóng chuyền truyền cảm hứng ở Ayutthaya.

Sau khi tạo ra một hiện tượng lớn cho ngành bóng chuyền Thái Lan Bằng cách củng cố khái niệm ESG ở khía cạnh giúp đỡ xã hội. Đó là một trong những nguyên tắc hoạt động chính của Bảo hiểm Dhipaya. Đối với dự án Phòng khám bóng chuyền Thipaya là sự hợp tác giữa Bảo hiểm Dhipaya với Câu lạc bộ bóng chuyền cao nhất Thipaya Chonburi-E.Tech Truyền cảm hứng cho ước mơ của trẻ em Thái Lan trên khắp đất nước yêu thích bóng chuyền. và tạo ra những kỹ năng cơ bản về học cách chơi đúng cách

Dự án có sự tham gia của các huyền thoại bóng chuyền nữ Thái Lan cấp quốc gia như “Gift” Wilawan Apinyapong, “Nong” Pleumchit Thinkhao và “Poo” Malika Kanthong tham gia hoạt động và đóng vai trò là huấn luyện viên kỹ năng bóng chuyền. Nó được tổ chức lần đầu tiên. Vào tháng 6 năm 2023 tại Trường Cộng đồng Nong Hua Fan, huyện Kham Sakaesaeng, tỉnh Nakhon Ratchasima và đã được đón nhận nồng nhiệt. Ngoài ra còn có một số lượng lớn các trường học từ khắp các vùng quan tâm tham gia hoạt động này. Bảo hiểm Dhipaya Thế là anh ta nổ máy và tiến về phía trước. Phòng khám bóng chuyền Thipaya lần thứ 2 diễn ra vào ngày 27 tháng 12 năm 2023 tại Trường Cao đẳng Công nghệ Thương mại Ayutthaya. Huyện Phra Nakhon Si Ayutthaya, tỉnh Ayutthaya, với sự tham gia của 130 nam, nữ trẻ từ 10-14 tuổi yêu thích bóng chuyền từ 10 trường học ở Ayutthaya đã tham gia nhằm nâng cao nhận thức. Bao gồm việc củng cố hình ảnh của các tổ chức tập trung vào ESG trong khía cạnh giúp đỡ xã hội. Bao gồm việc tạo cơ hội cho trẻ em phát triển các kỹ năng bền vững.

Tiến sĩ Somporn Suebthawinkul, Giám đốc điều hành của Dhipaya Group Holdings Public Company Limited và Chủ tịch của Dhipaya Insurance Public Company Limited, tiết lộ rằng dự án này Dhipaya Insurance có ý định tiếp tục tạo ra. Khuyến khích và hỗ trợ thanh thiếu niên Thái Lan yêu thích bóng chuyền có cơ hội phát triển thành thế hệ vận động viên bóng chuyền mới có đầy đủ kỹ năng và nguyên tắc chơi chính xác. Nó cũng là một phần của khái niệm ESG mang khía cạnh quản lý môi trường. (Môi trường), xã hội (Social) và quản trị tốt (Governance) là những định hướng chính trong kinh doanh mà Bảo hiểm Dhipaya tuân thủ để phát triển tổ chức bền vững.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *