Thứ Hai, Tháng Mười 2

“Nong Ik-Tharita” chen lấn người dân địa phương xung quanh Giải trẻ châu Âu dành cho 32 người chơi ở Pháp

“Nong Ik” Tharita Hongyok, ngôi sao quần vợt 14 tuổi của Thái Lan, đã làm nên tên tuổi khi đánh bại tay vợt người Pháp Lou Chakaluga. Vượt qua vòng 2 European Junior Tour Tennis Championships dưới 14 tuổi, gặp tay vợt được yêu thích thứ 2 của chương trình, Barbara Kostekka, tay vợt người Ba Lan.

European Junior Tour Tennis Championships, dưới 14 tuổi, “Open Stade Frances”, thi đấu trên sân đất nện. tại thành phố Coquette France Cuộc thi bắt đầu vào ngày 10 tháng 7 năm 2023 theo giờ địa phương. Trong chương trình này, tay vợt tuổi teen Thái Lan “Nong Ik” Tharita Hongyok, một vận động viên quần vợt 14 tuổi đang lên của Thái Lan, cũng tham gia thi đấu.

Đơn nữ, vòng 1 (hạng 64) Tharita ra mắt khi đánh bại tay vợt địa phương Lu Chaka Luka 2-0, 6-1 và 6-2, vào vòng 2 hoặc 32 cuối gặp Barbara. Kostekka, Ba Lan, hạt giống số hai.

– “Phannin” dồn ép đối thủ 2 set liên tiếp để vào vòng 16 ITF tuần 5

Novak đánh bại Hurgatch để vào tứ kết Wimbledon

– “Phawit” dẫn võ sĩ Thái vào bốc thăm chính quần vợt ITF

Trong khi nội dung đôi nữ (hàng 32) Thartha kết hợp với Haritha Shree Venkatesh đến từ Ấn Độ lọt vào vòng 1 cùng với cặp Chu Yesung và Ho Ji Yoon của Hàn Quốc, đáng tiếc 0-2 set 2-6 và 2-6 đã dừng bước ở vòng này .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *