Thứ Năm, Tháng Hai 22

“Nong O” lấy lại niềm tin và thách đấu “Vladimir” tại ONE166 ở Qatar.

“Nong O Hama Muay Thai”, cựu vương của ONE Muay Thai đang chuẩn bị trở lại sàn đấu một lần nữa. Để thực hiện sứ mệnh khôi phục lòng tin của công chúng Đối mặt với võ sĩ điêu luyện đến từ Nga, “Vladimir Kuzmin” trong trận đấu ONE 166 lần đầu tiên được tổ chức tại Qatar. Vào thứ Sáu, ngày 1 tháng 3

“Vua tử thần” Nong-O Hama Muay Thai, cựu vô địch thế giới ONE Bantamweight Muay Thai (135-145 lbs.), 37 tuổi đến từ Sakon Nakhon, muốn trở lại và bùng nổ lấy lại vóc dáng để lấy lại niềm tin của quyền anh Thái Lan và thua hai trận liên tiếp, anh sẽ gặp “Vladimir Kuzmin”, võ sĩ 26 tuổi điêu luyện đến từ Nga theo luật Muay Thái. Hạng bantamweight của trận đấu ONE 166 sẽ được tổ chức tại Lusail Sports Arena, Qatar vào ngày 1 tháng 3.

Về phần “Nong O”, trước đây anh được coi là một trong những võ sĩ Thái Lan bất bại nhất. Sau khi giữ kỷ lục bất bại tại ONE trong suốt 5 năm, anh cũng đã có thể bảo vệ đai vô địch thế giới trước những đối thủ nguy hiểm 7 lần liên tiếp. Trước khi bị truất ngôi trong lần bảo vệ danh hiệu thứ 8 bởi “Jonathan Haggerty”, Vua Muay Thái và Kickboxing. Hạng bantamweight hiện thuộc về đất Anh.

“Nong O” có một cơ hội khác để chứng tỏ bản thân tại ONE Lumpini 46 vào cuối năm ngoái. Nhưng vẫn không thể khôi phục lại hiệu suất tốt. Anh thua knock-out lần thứ hai liên tiếp sau khi bị tấn công nghiêm trọng bởi sự tươi trẻ của “Nico Carrillo”, võ sĩ máu lửa đến từ Scotland. Chính điều đó đã khiến anh rơi khỏi vị trí số 1 bảng xếp hạng ONE Muay Thai, hạng Bantamweight. xuống vị trí số 2 hiện tại

Lần trở lại này được coi là cơ hội quan trọng để “Nông Ô” bùng nổ về mặt phong độ nhằm lấy lại sự tự tin. Và niềm tin của người hâm mộ quyền anh trên khắp cả nước đã quay trở lại. Trong khi đó, chiến thắng trong cuộc chiến này có thể mở ra cánh cửa thách thức ngai vàng mà anh từng nắm giữ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *