Thứ Bảy, Tháng Ba 2

“Nông TK” đáp trả Vòng quay châu Á – Thái Bình Dương 2023 để giành tấm vé tham dự Major.

“Nong TK” Ratchanon Chanthananuwat Tay golf nghiệp dư người Thái Lan, xếp thứ 34 thế giới, nhận lời tham gia giải golf nghiệp dư. “Giải vô địch nghiệp dư châu Á – Thái Bình Dương 2023” sẽ diễn ra từ ngày 26-29/10 tại Câu lạc bộ Golf Royal Melbourne ở Melbourne. Úc, đến nay có 119 tay golf đến từ 41 quốc gia thành viên của Liên đoàn Golf Châu Á – Thái Bình Dương.

Giải đấu bắt đầu vào năm 2009 và được tổ chức bởi Liên đoàn Golf Châu Á – Thái Bình Dương (APGC), Masters Touring và The R&A, Tổ chức Quản lý Golf Quốc tế. Để phát triển môn golf nghiệp dư tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương Người chiến thắng giải đấu sẽ nhận được quyền tranh tài ở hai giải đấu lớn: “The Masters” và “The Open”. Ngoài ra, golf thủ về nhì sẽ có quyền tranh tài ở vòng loại cuối cùng. Để tranh vé xem “The Open” nữa.

Động thái mới nhất của cuộc thi lần thứ 14 được tổ chức tại Australia là “TK” Ratchanon Chanthananuwat. Golfer nghiệp dư xếp thứ 34 thế giới, 1 trong 7 golf thủ nghiệp dư Thái Lan. những người đã nhận được sự tham gia của cuộc thi Trong cuộc thi cuối cùng năm ngoái. Tại Amata Spring Country Club, Ratchanon kết thúc ở vị trí thứ 13 với tổng điểm 282 âm 6, chỉ 6 tháng sau khi cô làm nên lịch sử. Bằng việc vô địch sự kiện chuyên nghiệp Asia Tour ở Pattaya. Về công tác năm nay, tháng 6 năm ngoái chúng ta đã tiến vào bán kết Giải vô địch nghiệp dư ở Anh.

– Nhà vô địch Golf trẻ TGA-Singha hạng A nam và nữ “Thanawin-Thanjira”

– “Pro Mind Trichat” mỉm cười sau khi nhận chức vô địch đầu tiên tại Giải vô địch Golf nữ Châu Âu tại Hà Lan.

– “Phumkit-Khemintra” sẵn sàng đấu với Swing Chang-Jenz ngày 16-17/9.

Bên cạnh đó, các golf thủ nghiệp dư hàng đầu Ratchanon trong khu vực cũng đã nhận lời tham gia giải đấu. Giải vô địch nghiệp dư châu Á – Thái Bình Dương 2023 còn có sự góp mặt của Yuta Sugiura, số 20 thế giới đến từ Nhật Bản, Wen Yi Ling, số 22 thế giới nghiệp dư đến từ Trung Quốc và Kazuma Kobori, số 20 thế giới đến từ New Zealand. Trong đó Bo Jin, tay golf nghiệp dư đến từ Trung Quốc, xếp thứ 118 thế giới, năm ngoái là á quân với tổng điểm 12 dưới par, trong khi Harrison Crow, tay golf đến từ Australia, nhà vô địch mới nhất, không bảo vệ được điều này. chức vô địch năm. Bởi vì anh tuyên bố chuyển sang chơi golf chuyên nghiệp vào ngày 6 tháng 9 năm 2023.

Bo Jin, người hy vọng có thể sánh ngang với kỷ lục của tiền bối Cheng Jin, người đã vô địch giải đấu năm 2015, cho biết: “Hàng năm, Giải nghiệp dư châu Á-Thái Bình Dương là một trong những sự kiện yêu thích của tôi. Đây chắc chắn là một trong những giải golf nghiệp dư hay nhất và đẳng cấp nhất. điều mà tôi có những kỷ niệm đẹp đẽ vì năm ngoái họ gần như đã giành được chức vô địch. Trải nghiệm đó đã giúp tôi tự tin hơn rất nhiều khi chơi gôn. Giúp trạng thái tinh thần của tôi mạnh mẽ hơn. Hy vọng cuộc thi năm nay tôi sẽ tiến thêm một bước nữa. Nếu tôi có cơ hội chơi cả The Masters và The Open thì đó sẽ là cái kết hoàn hảo cho sự nghiệp chơi gôn ở trường đại học của tôi.”

Trong 14 năm kể từ khi giải đấu bắt đầu, Giải vô địch nghiệp dư châu Á Thái Bình Dương được coi là bước đệm quan trọng đối với nhiều tay golf hàng đầu thế giới, trong đó có Hideki Matsuyama, nhà vô địch Masters 2021, người trước đó đã đoạt danh hiệu này. 2 lần vô địch nghiệp dư châu Á-Thái Bình Dương, Cameron Smith, Nhà vô địch mở rộng 2022, Ryan Fox, Lucas Herbert, Satoshi Kodaira, Lee Yung-Hun, Lee Min Woo và Si T Pan, những người nếu cùng nhau có những tay golf từng thi đấu tại giải Giải vô địch nghiệp dư châu Á -Thái Bình Dương và đã có thể giành được tổng cộng 24 sự kiện PGA Tour và tổng cộng hơn 120 sự kiện trong DP World Tour, Asian Tour và Japan Golf Tour.

Địa điểm tổ chức năm nay: Câu lạc bộ Golf Royal Melbourne, được thành lập vào năm 1891, là một trong những sân golf lâu đời nhất ở Úc. cho cuộc thi Giải vô địch Nghiệp dư Châu Á Thái Bình Dương năm 2023, với sự tham gia của 120 người chơi gôn, sẽ diễn ra trên một sân tổng hợp với 12 lỗ ở phía tây và sáu lỗ ở phía đông. Phía tây được thiết kế bởi Alister McKenzie, người đã thiết kế Câu lạc bộ Golf Quốc gia Augusta. Royal Melbourne trước đây đã tổ chức giải golf nam, Australian Open. 16 lần và 2 lần vô địch golf nữ Úc mở rộng, 3 lần vô địch President’s Cup và vô địch nghiệp dư châu Á Thái Bình Dương 2014. Khi đó, giải đấu thuộc về tay golf Antonio Murdaka. Người Úc đầu tiên giành chức vô địch này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *