Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Nonthachai hạ gục võ sĩ người Uzbekistan trong trận chung kết Road Two One tại Lumpini Fairtex Fight.

Nonthachai Jitmuangnon Trận đấu quyền anh bằng đầu gối căng thẳng trước Ussaia TC. Muay Thái, võ sĩ đến từ Uzbekistan. Ở vòng bán kết Road Two One Season 2, hạng cân 68 kg.

Ở trận đấu này, Ussaia mở đầu trận đấu thiên về những cú đấm và đấm, trong khi Nonthachai dùng chân phải để phản công. Ban đầu là những pha đẩy đầu gối, Ussaia đấm mạnh nhưng khi bị phản đòn mạnh, anh bắt đầu có dấu hiệu gục ngã. Nonthachai càng làm điều đó rõ ràng hơn với đội cánh tay phải của mình. Cho đến hiệp cuối, Nonthachai còn đẩy nhanh trò đâm đầu gối đến mức Ussaia phải gỡ đầu bỏ chạy. Nhưng Nonthachai đánh quá mạnh khiến trọng tài cho dừng trận đấu và giơ tay cho Nonthachai thắng bằng knock-out và vào chung kết. Sự kiện chính của Lumpini Fairtex Fight, Thứ Bảy, ngày 23 tháng 9, tại Sân vận động Quyền anh Lumpini.

Các kết quả khác như sau: bán kết, hạng 68kg. Pheu Thai P. Phanomporn thắng Sipsongpanna Kiatwinai bằng điểm, vào chung kết gặp Nonthachai, bán kết, hạng 58kg. Phet Kao Saen Sit Naka thua Yathanong Noppadej Sit Khun Gym bằng điểm, Kanchai Jitmuangnon thắng bằng điểm trước Kao Taem Phet Phon Dee, bán kết hạng 53 kg nữ, Nang Hong Liangprasert thắng bằng điểm trước Asia Seven Muay Thai (Ý). ),Kanchanasiri Sor.Phoncharoen thua Zeer Fairtex (Israel) , (quyền anh nữ)Petchmai P. Phetphothong thua Natalie Morgan (Mỹ) một điểm.

– Tức giận muốn hét lên! “Superlek” đóng vai trò là kẻ hủy diệt cho “Tangtang” và giành chiến thắng với tỷ số nhất trí tại ONE Lumpini 34.

– “Somchai” hai lần đánh bại đối thủ đến 8, tiến vào bán kết Giải đấu nắm đấm PTT.

– Không thể đánh lại được! Trở lại bằng cùi chỏ cộng với đòn đẩy đầu gối, hạ Chaikon bằng loại trực tiếp ở hiệp thứ 3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *