Thứ Ba, Tháng Hai 27

“Noom Ya Mo-Diamond Food” đã thu về 7 trận thắng liên tiếp, giúp 12 đội đi tiếp tranh tài ở trận thứ 2 giải VĐQG Thái Lan.

Giải bóng chuyền chuyên nghiệp Thái Lan 2023-2024 kết thúc trận đấu đầu tiên với 12 đội vào vòng 2, trong đó có “Noom Ya Mo” Nakhon Ratchasima, nhà vô địch 8 lần và các cô gái Diamond Food bất bại, thu về 7 chiến thắng liên tiếp và tăng vọt lên vị trí thứ 2. số 1, trong khi 4 đội như RUS, Sisaket và Kasetsart Thái Lan bị loại Phải quay lại thi đấu chuyên nghiệp thử thách để đi tiếp.

Giải bóng chuyền chuyên nghiệp Thai League mùa giải 2023-2024 có 16 câu lạc bộ được lựa chọn thi đấu, chia làm 8 đội nam và 8 đội nữ, thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt. Vòng loại thứ nhất sẽ chọn ra 6 đội có thành tích cao nhất đi tiếp vào thi đấu vòng 2. Đội xếp thứ 7 và thứ 8 sẽ mất quyền thi đấu ở Thai League. Phải thi đấu ở Pro Challenge Để chọn đội số 1 và 2 thi đấu tại Thai League.

Sau đó ở trận lượt về, cả 6 đội sẽ lại thi đấu vòng tròn một lượt. Khi trận đấu thứ hai kết thúc, top 4 sẽ tiến vào vòng chung kết. Ở vòng chung kết sẽ còn một vòng thi đấu vòng tròn tính điểm để tranh vị trí. Ở vòng bán kết, đội số 1 gặp đội số 4 và đội số 2 gặp đội số 3, đội thắng sẽ vào chung kết. Đội thua sẽ phải tranh hạng 3.

Trận đấu thứ nhất kết thúc vào ngày 17/12 với 6 đội vào thi đấu trận thứ 2, trong đó đội nam, nhà vô địch 8 lần “Noom Ya Mo” thi đấu xuất sắc. Là đội duy nhất bất bại, thắng 7 trận liên tiếp, xếp số 1 với 18 điểm, theo sau là đội bóng của những cầu thủ ngôi sao đang lên đến từ “Mueang Song Kwae” Phitsanulok thắng 6, thua 1 với 17 điểm, xếp thứ 1 -3, Diamond Food, mở đầu 2-3 ván đầu tiên không tốt lắm. Trước khi bắt đầu thi đấu, 3 trận gần nhất thắng 5, thua 2 với 14 điểm, xếp thứ 4, đội vô địch nổi lên từ Pro Challenge Muang Phon đến từ tỉnh Khon Kaen, nơi có tiền đạo trẻ sáng giá đến từ đội tuyển quốc gia Thái Lan. người vừa đoạt giải “Đại sứ thể thao Kid Sai Idol” Bahlen Thanatat Thaweerat dẫn đầu đội thắng 4 trận, thua 3 trận với 13 điểm, xếp thứ 5 Koh Kood Cabana thắng 3, thua 4 với 10 điểm và xếp thứ 6 trường Cao đẳng Nakhon Ratchasima Plookpanya Khamtalayso thắng 2, thua 5 với 7 điểm, trong khi đội RUS VC và Đại học Kasetsart nắm tay nhau gục ngã.

Về phía đội nữ, tay vợt nữ Thái Lan Diamond Food với dàn sao gồm các cựu binh và ngôi sao đang lên đã giành chiến thắng 7 trận đầu tiên để chiếm ngôi nhất với 20 điểm, tiếp theo là đội “cựu vô địch” Nakhon Ratchasima với Serti Onuma Sittirak. và những ngôi sao đang lên của đội tuyển quốc gia “Aomsin” Sasipaporn Chandravisut, đội đứng ở vị trí thứ 2, thắng 6, thua 1 với 18 điểm. Vị trí thứ 3 là Supreme, dẫn đầu bởi một trong 7 cựu chuyên gia bóng nhanh quốc gia Thái Lan “Nong” Pleumjit Thinkhao thắng 6, thua 1 với 15 điểm, hạng 4 Đại học Khon Kaen, hạng 5 Nakhon Non và vị trí thứ 3 Đại học Quốc gia Kaen Nakhon VC, trong khi Sisaket và RSU thất thủ. Xuống hạng ở giải VĐQG Thái Lan Phải trở lại thi đấu ở Pro Challenge. Xuất hiện và thi đấu ở Thai League một lần nữa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *