Thứ Ba, Tháng Hai 27

“Norman” tiết lộ Liv Golf còn một bất ngờ nữa sau khi đưa “Rahm” đi lưu diễn.

“Cá mập trắng” Greg Norman, Chủ tịch điều hành của Lift Golf, thừa nhận rằng Lift Golf League vẫn còn nhiều bất ngờ chờ đợi sau động thái gia nhập giải đấu của Jon Rahm, tay vợt hàng đầu Tây Ban Nha. Với mức giá lớn, nó đã trở thành một cơn sốt. Có vẻ như cuộc thi đã thu hút được sự chú ý của các tay golf hàng đầu thế giới. Bởi có rất nhiều cựu ngôi sao vô địch lớn như Brooks Koepka, Phil Mickelson, Dustin Johnson và Cameron Smith hiện đang thi đấu ở giải VĐQG.

Norman cho biết: “Tất nhiên còn nhiều điều thú vị hơn sắp tới. Đưa Jon vào giải đấu là một bước đi quan trọng trong tương lai của chúng tôi. Và với những gì chúng tôi đang làm, nó có thể tạo ra “hiệu ứng domino” chắc chắn sẽ thu hút nhiều tay golf nổi tiếng. Đó hoàn toàn không phải là sự phát triển hay sự lớn mạnh của Liv Golf vì kể từ khi Jon ký hợp đồng, điện thoại của tôi không ngừng đổ chuông”.

Tuy nhiên, việc Rahm chuyển đến Lift Golf đã làm sáng tỏ mối quan hệ mới giữa PGA và Lift Golf khi họ cố gắng hoàn thiện các chi tiết của sự kiện chung được công bố vào tháng 6 năm ngoái. Hạn chót là ngày 31/12, khi hai giải đấu sẽ thống nhất khuôn khổ hợp tác giữa PGA và Liv Golf.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *