Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Novak đánh bại Hurgatch để vào tứ kết Wimbledon

Novak Djokovic, tay vợt số hai thế giới người Serbia và bảy lần là đương kim vô địch, cũng thi đấu xuất sắc, đánh bại hạt giống số 17 Hubert Hurgatch của Ba Lan 3-1 ở tứ kết. Grand Slam Wimbledon lần thứ 3 2023 tại All England Lawn Tennis Club.

Giải quần vợt Grand Slam thứ ba trong năm, Wimbledon 2023, với tổng số tiền thưởng là 44.700.000 bảng Anh hay khoảng 2.011.500.000 baht tại Câu lạc bộ quần vợt All England Lawn ở London, Anh vào tối thứ Hai, ngày 7 tháng 7 năm 2023 lúc trước. là một cuộc thi trong 4 hoặc 16 người cuối cùng.

Ở vòng 16 đơn nam, tay vợt số hai thế giới Novak Djokovic của Serbia sẽ đối đầu với hạt giống số 17 Hubert Hurgatch của Ba Lan. Trường hợp cặp đôi này phải hoãn thi đấu từ hôm qua vì cặp đôi này thi đấu đến 11 giờ trưa giờ địa phương. Để không gây ra sự cạnh tranh ảnh hưởng đến cộng đồng xung quanh của cả nước Anh. Quá nhiều CLB, với việc Novak dẫn trước 2-0 với các tỷ số 7-6 (8-6), 7-6 (8-6).

– “Phawit” dẫn võ sĩ Thái vào bốc thăm chính quần vợt ITF

– Sugar đánh mạnh ở vòng 8 quần vợt Wimbledon

– Thành tích tốt nhất của “Ziontek” lọt vào vòng 4 quần vợt Wimbledon

Trở lại thi đấu trong phần còn lại, màn trình diễn của Novak vẫn rất xuất sắc. Chiến thắng trong phần còn lại của trận đấu với tỷ số 5–7 và 6–4 giúp Novak giành chiến thắng trong set 3–1 và tiến vào tứ kết lần thứ 14, ngang bằng với Jimmy Connor, người sẽ gặp Andre. Hạt giống số 7 Rublev của Nga đánh bại hạt giống số 23 Alexander Bublik của Kazakhstan. Xuất hiện trong các set 3-2 hẹp 7-5,6-3,6-7(6-8), 6-7(5-7) và 6-4.

Novak cho biết sau trận đấu “Hôm nay tôi phải ghi công Hurgatch vì đã nâng cao trình độ thi đấu để khiến trận đấu trở nên thú vị hơn. Mặt sân cỏ giúp người chơi quần vợt tập trung nhiều vào quả giao bóng, điều mà tôi cần phải lấy lại. Để có kết quả tốt nhất trong set đầu tiên, bạn phải bước vào tie-break. (ngày 8 tháng trước) gặp Andre Rublev, Novak nói: “Tôi không chắc lắm. Những cú chạm đất của anh ấy thật đáng sợ. Anh ấy có một cú thuận tay rất mạnh. Vì vậy, tôi đã chuẩn bị tốt nhất có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *