Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 10

“Novak” đánh bại Musetti, dừng bước ở vòng 3, thắng Monte-Carlo

Novak Djokovic, tay vợt số 1 thế giới người Serbia phải kết thúc chặng đường ở giải quần vợt Rolex Monte-Carlo Masters 2023 chỉ ở vòng 3 sau khi để thua 1-2 set trước tay vợt số 21 thế giới Lorenzo Musetti đến từ Ý.

Giải quần vợt ATP Tour Masters 1000, Rolex Monte-Carlo Masters 2023, tổng tiền thưởng 5.779.335 euro hay xấp xỉ 219.614.730 baht tại Monte Carlo, Monaco vào tối thứ Năm, ngày 13 tháng Tư. 66 trong quá khứ là một trận đấu trong vòng 3

Đơn nam, vòng 3 Novak Djokovic, số 1 thế giới người Serbia và 2 nhà cựu vô địch, gặp Lorenzo Musetti, số 21 thế giới người Ý. trò chơi cạnh tranh đầy phấn khích và phấn khích Cả hai đều thích chiến đấu. trong trò chơi, Cuộc đua đã bị trì hoãn gần một giờ do trời mưa.

– “Pannawat” Duel “Tinaphat” Ching Dum, đơn nam 18 tuổi, đánh bại PTT

– “Lux” tiếp đối thủ mạnh Billy Jean Người quản lý của đội khẳng định rằng việc duy trì vị trí của Nhóm 1, mục tiêu chính của vòng loại trực tiếp là tiền thưởng.

– “Rachata-Nicharee”, với phong độ chói sáng, đã lọt vào vòng loại trực tiếp để đánh bại PTT.

Nhưng sau khi trở lại trận đấu, Musetti mới là đội chơi tốt hơn, đặc biệt là trong hai pha giao bóng. Người ghi 61% số điểm và đánh 28 điểm winner, đánh bại Djokovic một cách vui vẻ 2-1, các set 4-6, 7-5 và 6-4, thi đấu trong 2 giờ 54 phút. Setti đi tiếp vào vòng 8 chung kết để gặp người đồng hương Yannick Sinner, hạt giống số 7, đánh bại hạt giống số 10 Hubert Hourget của Ba Lan với tỷ số 2-1, 3-6,7-6(8-6). ) và 6-1

Musetti nói sau trận đấu “Tôi muốn khóc. Đó là một trận đấu rất khó khăn với tâm trạng chiến thắng. Và nó thực sự là một trò chơi dài. Cuộc đua kéo dài trong 3 giờ và khi cuộc đua phải dừng lại do trời mưa. Thật không dễ dàng vì trời có gió và khá lạnh. Nó không giống như chúng ta đã chơi vài ngày trước. Tôi rất tự hào về bản thân mình.”

Musetti nói tiếp: “Trong trận đấu đó, tôi không tìm được sự cân bằng trong giao bóng, đặc biệt là với quả ném biên. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã trở lại tuyệt vời. Trận đấu này là một cuộc chiến tòa án rất dài. Và đó là một cuộc chiến khó khăn. cả về thể chất lẫn tinh thần. Nhưng đánh bại Novak hôm nay thật tuyệt vời đối với tôi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *