Thứ Năm, Tháng Hai 29

“Novak” đánh bại Thompson trong 3 set liên tiếp, lọt vào vòng 3 quần vợt Wimbledon.

Tay vợt số hai thế giới người Serbia Novak Djokovic đang trên đường giành danh hiệu đơn nam Wimbledon thứ tám trong lịch sử khi Roger Federer đánh bại Jordan Thompson người Úc. 3 set liên tiếp

Giải quần vợt Grand Slam thứ ba trong năm, Wimbledon 2023, với tổng số tiền thưởng là 44.700.000 bảng Anh hoặc khoảng 2.011.500.000 baht tại Câu lạc bộ quần vợt All England Lawn ở London, Anh vào tối thứ Tư, ngày 3 tháng 7 năm 2023 lúc trước, nó là một cuộc thi ở vòng thứ hai.

Vòng 2 đơn nam Novak Djokovic, cựu vô địch và 7 lần vô địch đơn nam người Serbia gặp Jordan Thompson, tay vợt số 70 thế giới người Úc.

– “Weerawit-Rio” đã giành chức vô địch Grand Slam của Singha và giành quyền vào trại Úc mở rộng.

– Kasidit Kuangyuthana Tiến vào tứ kết Giải vòng quanh nam ITF 2023

– “Pheangtharn” nhát gan cắt “Patcharin”, 16 người, ITF by SAT tennis

Thế trận bên cạnh Novak Djokovic rõ ràng vượt trội về thế trận. Thắng dễ dàng 3 set liên tiếp 6-3, 7-6, tie-break 7-4 và 7-5

Novak Djokovic tiến vào vòng 3 và đối đầu với người thắng cuộc giữa tay vợt người Argentina Tomas Martin Etcheverri hoặc nhà cựu vô địch Grand Slam 3 Stan Varinga. Chương trình từ Thụy Sĩ, với Djokovic trả lời phỏng vấn sau trận đấu “Sân trung tâm tại Wimbledon Đó là một sân đặc biệt. Và trong lịch sử làng quần vợt, nó là một điều đặc biệt. Đối với thời đại hiện nay, tôi đang cố gắng đánh bại đàn em của mình .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *