Chủ Nhật, Tháng Ba 3

Novak thoải mái đánh bại Mannarino để vào tứ kết Australian Open.

Novak Djokovic, tay vợt đơn nam số 1 thế giới đến từ Serbia. Thi đấu nỗ lực hơn bao giờ hết khi đánh bại Adrian Mannarino, hạt giống số 20 đến từ Pháp. Thi đấu ba set liên tiếp và lọt vào vòng 8 giải Grand Slam cuối cùng trong năm, Australian Open 2024.

Giải quần vợt Grand Slam đầu tiên trong năm, Giải Úc mở rộng 2024, tranh tài với tổng số tiền thưởng là 86.500.000 đô la Úc hoặc khoảng 2.076.000.000 baht tại Công viên Melbourne, Melbourne. Úc vào Chủ nhật, ngày 21 tháng 1 năm 2024

Đơn nam vòng 4: Novak Djokovic, số 1 thế giới người Serbia, cựu vô địch 10 lần gặp Adrian Mannarino, số 20 trong chương trình đến từ Pháp.

Set đầu tiên, Novak mở màn game một cách xuất sắc. Và sử dụng ván giao bóng một cách chính xác, bẻ giao bóng trong 3 game, thắng đậm 6-0 ở set thứ hai. Trò chơi vẫn là của Novak. Tập trung vào một game giao bóng nặng với 8 cú giao bóng H trong set này và kiếm được điểm từ 6 quả trả bóng, giành chiến thắng một lần nữa với tỷ số 6-0.

Sang set 3, Mannarino chơi tốt hơn và chiếm thế thượng phong nhưng Novak lại quyết đoán hơn. Tập trung vào những đường bóng sâu, Dan tìm thời điểm thích hợp để trả giao bóng và kết thúc trận đấu, thắng 6-3, thắng 3 set liên tiếp. Novak Djokovic tiến vào vòng 8 chung cuộc để chờ gặp người thắng cuộc. Giữa Stefanos Tsitsipas, số 7 trong chương trình, số 7 thế giới đến từ Hy Lạp, hay Taylor Fritz, số 12 trong chương trình, số 12 thế giới đến từ Hoa Kỳ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *